Phút cân não giải cứu 3 đứa trẻ bị bố ép "chết chung"

Chỉ vì mâu thuẩn vợ chồng, người bố đã nhẫn tâm nhốt 3 con nhỏ vào một phòng ở tầng 2 và phóng hỏa.

Chỉ vì mâu thuẩn vợ chồng, người bố đã nhẫn tâm nhốt 3 con nhỏ vào một phòng ở tầng 2 và phóng hỏa.

Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 19/9, ông Nguyễn Văn Quân đã nhốt 3 con (từ 2-6 tuổi) vào phòng ngủ trên tầng 2 căn nhà của gia đình tại thôn Mỹ Hà (xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) rồi phóng hỏa đốt nhà hòng để "chết chung".

Nhận được tin báo, Công an xã Mỹ Thủy và huyện Lệ Thủy đã nhanh chóng đến hiện trường. Dù lực lượng chức năng cố gắng thuyết phục Quân mở cửa nhưng đối tượng bất ngờ "nổi điên" cầm dao đe dọa bất cứ ai tiến lại gần.

Phút cân não giải cứu 3 đứa trẻ bị bố ép chết chung-1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Công an huyện Lệ Thủy đã mở cửa để 3 đứa trẻ không bị ngạt khói nhưng không thể thuyết phục đối tượng này thả các con ra. Trước thái độ hung hăng, bất hợp tác của Quân, các cán bộ công an đã dùng bất ngờ đột kích, tước cây dao Quân cầm trên tay, khống chế đối tượng, giải cứu 3 cháu bé ra ngoài an toàn.

Phút cân não giải cứu 3 đứa trẻ bị bố ép chết chung-2

Các cháu nhỏ được lực lượng công an cứu ra ngoài an toàn.

Được biết, trước đó một ngày, do mâu thuẫn vợ chồng Nguyễn Văn Quân đã đánh đập vợ khiến chị Nguyễn Thị Cẩm Vân phải nhập viện điều trị. Sáng hôm sau, mặc dù vợ đang nằm viện nhưng Quân vẫn chưa hết bực tức, đập phá nhiều tài sản trong nhà, đưa 3 đứa con của mình lên tầng 2, khóa trái cửa và châm lửa đốt nhà để tự thiêu...

Theo Tiền Phong


phóng hỏa đốt người

phóng hỏa đốt nhà

mâu thuẫn gia đình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.