Quặn lòng 2 bức thư người bố để lại trước khi ôm con nhảy sông

12h trưa ngày 18/5, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy cháu bé bị bố ôm theo khi nhảy sông tự tử ở Quảng Nam.

Công an TP Hội An, Quảng Nam chia sẻ với Vietnamnet đã xác định được danh tính người cha ôm con gái nhảy cầu tự tử vào trưa ngày 17/5.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông được xác định là anh Mai Xuân B. (29 tuổi) và con gái là Mai Ngọc Diệu L. (6 tuổi). Hai cha con trú tại trọ số 70, đường Nguyễn Trung Trực, TP Đà Nẵng.

Quặn lòng 2 bức thư người bố để lại trước khi ôm con nhảy sông-1Quặn lòng 2 bức thư người bố để lại trước khi ôm con nhảy sông-2
Tính đến 12h trưa ngày 18/5, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy cháu bé bị cha ôm theo khi nhảy sông tự tử ở Quảng Nam

Được biết, thời tiết khu vực xảy ra vụ việc có gió mạnh, nước sông lớn, lực lượng chức năng phải huy động các loại lưới câu kiều để tìm kiếm tung tích cháu bé.

Ngay khi nhận được hung tin, vợ của nạn anh B. đã đến nơi xảy ra sự việc. Tuy nhiên, người vợ hiện đang ngất xỉu nên được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

“Nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ việc là do mâu thuẫn vợ chồng. Hiện chúng tôi đang tập trung lực lượng để nỗ lực tìm kiếm cháu bé mất tích”, Đại tá Đinh Xuân Nghĩa – Trưởng Công an TP Hội An chia sẻ với Sức Khỏe và Đời Sống.

Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, trên mạng xã hội lan truyền những bức thư tuyệt mệnh được cho là của người đàn ông để lại cho vợ trước khi ôm con gái 6 tuổi nhảy sông tự tử.

Quặn lòng 2 bức thư người bố để lại trước khi ôm con nhảy sông-3

Nội dung bức thư như sau: 

"Gửi người vợ yêu quý của anh

Đầu tiên anh chẳng biết nói gì hơn, chỉ mong sau này mình xa nhau rồi, anh muốn vợ có cuộc sống tốt đẹp hơn, trong sáng hơn. Thời gian qua anh dành cho em, lý do để phải nói những lời như thế này thì cũng không ai muốn, nhưng anh nghĩ rồi. Nên tạo cho em có một con đường mới mẻ và tốt đẹp hơn.

Vợ chồng từ ngày yêu nhau đến nay cũng không phải ngày 1 ngày 2 nữa. Nhưng trong khoảng thời gian ấy, xảy ra 1 câu chuyện đó là ĐỒNG TIỀN.

Đồng tiền giữa 2 chúng mình nó mạnh mẽ quá, nó chiếm hết tình cảm của 2 vợ chồng để rồi xảy ra biết bao nhiêu chuyện. Còn tình yêu thương dành cho vợ con, người thân anh chưa làm gì và giúp được gì cả. Anh chưa làm trách nhiệm được đặt ra.

Nên anh có vài lời muốn nói viết lên đây mong em đọc được và thứ lỗi thông cảm cho anh. Anh sẽ cho em một mình, một con đường màu xanh mới để em bước đi được thoải mái, không vướng thứ gì hết.

Gửi vợ người vợ anh bao đêm ấp ủ thương nhớ. Mai Thơm".

Quặn lòng 2 bức thư người bố để lại trước khi ôm con nhảy sông-4

Ngoài bức thư gửi cho vợ, người đàn ông cũng viết một bức thư ngắn gửi cho cô con gái tội nghiệp của mình:

"Con yêu à!

Hãy tha thứ cho người cha này con nhé. Thực sự ba rất thương con nhưng ba không có cách nào khác, nên cha con mình cùng đi con nhé. Khoảng thời gian đầu mình đi chắc mẹ buồn lắm, nhưng chắc một thời gian mẹ cũng quên cha con mình thôi. Vì ba mà mẹ với con ra nông nỗi này nên ba muốn giải thoát cho mẹ.

Tóm lại chỉ xin con tha thứ cho người cha này, xin lỗi người con gái của ba. 

Ba yêu con lắm Hiếu Linh của ba".

Quặn lòng 2 bức thư người bố để lại trước khi ôm con nhảy sông-5


Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/quan-long-2-buc-thu-nguoi-bo-de-lai-truoc-khi-om-con-nhay-song-n-306801.html?fbclid=IwAR12MctIKp-5JVMgxn9-txyGH1Sad897BIhZmTUBbC3a1O8wfiLMxzLFYQ0

nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.