Quản lý quán bar ở phố cổ giam khách vì không trả đủ tiền

Khi 2 vị khách không đủ tiền để thanh toán hơn 25 triệu tiền hóa đơn sử dụng dịch vụ, Cường và 5 nhiên viên quán bar 33 Mã Mây, Hà Nội, đã giữ không cho 2 người về.

Ngày 16/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 người và cấm đi khỏi nơi cư trú một người về tội Giữ người trái pháp luật.

Quản lý quán bar ở phố cổ giam khách vì không trả đủ tiền-1
Nhóm bị can bị khởi tố về tội Giữ người trái pháp luật. Ảnh: T.A.

Họ gồm Ngô Quốc Cường (24 tuổi, quản lý quán bar 33 Mã Mây), Nguyễn Thanh Tùng (29 tuổi), Phạm Tiến Thịnh (31 tuổi), Vũ Trọng Hưng (23 tuổi), Nguyễn Thanh Tùng (18 tuổi) và Trần Quang Hà (23 tuổi).

Theo cơ quan chức năng, tối 26/5, một đôi nam nữ đến quán bar số 33 Mã Mây để chơi và sử dụng các dịch vụ. Đến 1h ngày 27/5, hai người gọi thanh toán để ra về, thì được thông báo hóa đơn hơn 25 triệu đồng.

Hai vị khách khi đó không mang đủ tiền để trả, nên bị Cường và 5 nhân viên giữ lại quán, yêu cầu gọi người nhà đến để trả. Vụ việc được gia đình nạn nhân trình báo với công an địa phương.

9h cùng ngày, Công an quận Hoàn Kiếm đã triệu tập những người liên quan đến trụ sở để lấy lời khai.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/quan-ly-quan-bar-o-pho-co-giam-khach-vi-khong-tra-du-tien-post1327072.html?fbclid=IwAR2aOZ_HFf63Q6CLyEeqB_WBhjCADTOLrRkRzaAjufExtQr3pZ4GRJmnwls

quán bar


Thu giữ cân buôn bán hải sản gian dối, một cán bộ phường Mũi Né bị chặn đường hành hung
Ngày 30/1, thông tin từ ông Bùi Ngọc Lâm - Chủ tịch UBND phường Mũi Né, TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, đã có báo cáo nhanh lên cấp trên vụ việc một cán bộ phường Mũi Né tham gia đoàn kiểm tra cân hải sản gian lận ở làng chài Mũi Né bị tiểu thương chặn đường hành hung.
Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.