Quảng Ninh: Người đàn ông bị chém, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, dao vẫn dính vào đầu

Lực lượng chức năng phường Cao Xanh đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, dao vẫn dính vào đầu.

Chiều 21/10, trên MXH chia sẻ hình ảnh lực lượng y tế đang đưa một người đàn ông trong tình trạng dao vẫn dính trên đầu đi cấp cứu.

Hình ảnh sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người sợ hãi. Dù chưa biết sự việc đầu đuôi thế nào nhưng đa số đều mong cho nạn nhân không gặp ảnh hưởng đến tính mạng.

Quảng Ninh: Người đàn ông bị chém, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, dao vẫn dính vào đầu-1Quảng Ninh: Người đàn ông bị chém, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, dao vẫn dính vào đầu-2
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính trên đầu. Ảnh MXH

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng nay tại khu vực ngã tư Thành Công, phường Cao Xanh, TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo UBND phường Cao Xanh (TP Hạ Long) cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nạn nhân là một người đàn ông bị chém được đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính trên đầu.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/quang-ninh-nguoi-dan-ong-bi-chem-duoc-dua-di-cap-cuu-trong-tinh-trang-nguy-kich-dao-van-dinh-vao-dau-161212110154556828.htm

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.