Quảng Ninh: Người đi chợ quá 2 lần trong ngày mùa dịch COVID-19 sẽ bị "bêu tên"

TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) sẽ công bố rộng rãi danh sách người vi phạm và người đi chợ quá 2 lần trong một ngày trong mùa dịch.

Thông tin từ UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và tỉnh Quảng Ninh về cách ly toàn xã hội, trong ngày 6/4 (tính đến 18h), các lực lượng chức năng của TP Hạ Long đã xử phạt hơn 300 trường hợp ra đường không đeo khẩu trang và không thuộc các trường hợp thật sự cần thiết.

Quảng Ninh: Người đi chợ quá 2 lần trong ngày mùa dịch COVID-19 sẽ bị bêu tên-1

Những người vi phạm trong thời gian cách ly toàn xã hội tại TP Hạ Long sẽ bị "bêu tên"

Theo đó, từ ngày 30/3 đến ngày 6/4/2020, các lực lượng chức năng thành phố đã tiến hành xử phạt 313 trường hợp người dân ra đường không thuộc những trường hợp thật sự cần thiết và không đeo khẩu trang.

Riêng trong ngày 6/4 đã xử phạt 87 trường hợp không đeo khẩu trang, 86 trường hợp ra đường không đúng đối tượng; trong đó có 1 đảng viên thuộc khu phố 2, phường Hồng Hà, thành phố đã thông báo về chi bộ địa phương để xử lý theo quy định.

Được biết, từ hôm nay (7/4) trở đi, thành phố sẽ thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông danh sách người vi phạm, người đi chợ quá 2 lần trong ngày để tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ góp phần ngăn ngừa, đẩy lùi dịch Covid-19.

Theo Báo giao thông

Xem link gốcẨn link gốc https://www.baogiaothong.vn/quang-ninh-nguoi-di-cho-qua-2-lan-trong-ngay-mua-dich-se-bi-beu-ten-d460056.html

cách ly toàn xã hội

Covid-19

dịch bệnh

Bình luận(0)