Quảng Xương, Thanh Hóa: Bất thường trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng

Do cả hai xe đi với tốc độ cao và tông trực diện đã làm toàn bộ chiếc xe Exiter nát bét, còn chiếc ô tô nát toàn bộ phần đầu, vỡ kính chắn gió và móp nóc xe.

Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng giữa xe ô tô BKS 36A – 17774 và xe máy Exiter BKS 36B2 - 27990 vào 11 giờ ngày 20/3 tại đường nội bộ của thị trấn Quảng Xương ngay gần sân vận động huyện. Hậu quả làm hai người đi xe máy, một người gẫy 3 đốt sống cổ trong tình trạng rất nguy kịch khó qua khỏi; một người bị gẫy dập nát toàn bộ hai chân.

Quảng Xương, Thanh Hóa: Bất thường trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng

Chiếc Exiter BKS 36B2 - 27990 nát bét toàn bộ sau cú đâm trực diện. Ảnh: PV

Vụ tai nạn kinh hoàng này xảy ra giữa chiếc xe ô tô BKS 36A – 17774 do Đỗ Trường Giang, trú xóm Khang, xã Quảng Phong, Quảng Xương điều khiển chở Hoàng Ngọc Long, trú thị trấn Quảng Xương tông trực diện vào xe máy Exiter BKS 36B2 - 27990 do Lê Huy Lợi cầm lái chở Lê Huy Giang, cả hai trú tại xã Quảng Vọng, Quảng Xương. Do cả hai xe đi với tốc độ cao và tông trực diện đã làm toàn bộ chiếc xe Exiter nát bét, còn chiếc ô tô nát toàn bộ phần đầu, vỡ kính chắn gió và móp nóc xe. Ngay trên phần kính vỡ của xe ô tô có một thanh kiếm nằm vắt nghiêng.

Vụ tai nạn này làm hai người đi xe máy là Lê Huy Giang gẫy 3 đốt sống cổ, trong tình trạng rất nguy kịch khó qua khỏi; còn Lê Huy Lợi bị gẫy dập nát toàn bộ hai chân. Cả Giang và Lợi được người dân đưa vào bệnh viên đa khoa Thanh Hóa cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa lập tức chuyển ra Bệnh viện Việt Đức Hà Nội để cấp cứu.

Phần đầu ô tô vỡ nát có một thanh kiếm nằm vắt nghiêng

Ngay sau khi tai nạn, gia đình nạn nhân Lê Huy Lợi đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng huyện Quảng Xương và Báo Thanh tra khẳng định đây là cố ý gây tai nạn chết người. Vì trước đó giữa hai bên đã có xích mích, mâu thuẫn cãi cọ nhau. Đồng thời, mặc dù đường nội bộ trong thị trấn nhưng xe ô tô BKS 36A – 17774 phóng với tốc độ cao chắn hết phần đường, đâm chéo sang tận vệ cỏ sát tường rào... gây hậu qủa nghiêm trọng như đã nêu trên.

Lê Huy Giang bị gẫy cổ đang cấp cứ trong tình trạng nguy kịch. Ảnh:PV

Trao đổi với ông Tào Quang Chiến, Trưởng Công an huyện Quảng Xương qua điện thoại cho biết, sau khi vụ tai nạn xảy ra Công an huyện cùng Viện kiểm sát nhân dân huyện đã vào cuộc ngay. Vì đây là vụ tai nạn có nhiều tình tiết phức tạp, cả hai bên có lời khai mâu thuẫn nhau nên các cơ quan chức năng của huyện làm việc rất cẩn thận, đang thu thập thông tin, chứng cứ, lời khai cũng như các nhân chứng. Từ đó mới có cơ sở để kết luận đây là vụ tai nạn giao thông thông thường hay là vụ cố ý gây tai nạn...

Thiết nghĩ với nhiều tình tiết bất thường trọng vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này, các cơ quan chức năng của Quảng Xương cần nhanh chóng làm rõ vụ việc. Báo Thanh tra sẽ thông tin tiếp về vụ việc này

Theo PV (Thanhtra.com.vn)


nguy kịch

tai nạn giao thông

Tai nạn kinh hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.