Rủ nhau tắm hồ, 2 chị em ruột đuối nước thương tâm

Ba chị em rủ nhau đi tắm hồ khiến hai người đuối nước tử vong. Lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 17/2 tại hồ Phú Tân, phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, 3 chị em, trong đó có 2 chị em ruột, rủ nhau ra hồ tắm. Lúc này, 3 chị em bị đuối nước, người dân cứu sống được một người. Riêng 2 chị em ruột bị chìm dần trong nước.

Rủ nhau tắm hồ, 2 chị em ruột đuối nước thương tâm-1

Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt triển khai công tác tìm kiếm. Bà Nguyễn Thu Cúc, chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một cũng đã có mặt để chỉ đạo công tác tìm kiếm. Sau khoảng 30 phút, đội người nhái đã vớt được cả 2 thi thể chị em. Còn người chị con dì khoảng 13 tuổi sau khi được người dân cứu vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Danh tính 2 bé tử vong được xác định là Lê Thị Khánh B. (9 tuổi), Lê Hoàng Nhật H. (6 tuổi, cùng quê Cà Mau).

Rủ nhau tắm hồ, 2 chị em ruột đuối nước thương tâm-2

Người thân các bé đuối nước đau buồn nhận bàn giao thi thể

Theo người nhà nạn nhân, 3 bé rủ nhau đi chơi nên gia đình cho đi nhưng không biết cả 3 bé ra hồ để tắm. Hiện công an TP Thủ Dầu Một đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.tienphong.vn/xa-hoi/ru-nhau-tam-ho-2-chi-em-ruot-duoi-nuoc-thuong-tam-1794385.tpo

chết đuối


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.