- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Rút súng bắn, 1 nghi phạm trộm chó bị đánh "hội đồng" tử vong
Phát hiện 2 người đi xe máy trộm chó, người dân ở Thanh Hóa hô hoán truy đuổi, bất ngờ 1 trong 2 “cẩu tặc” rút súng tự chế ra bắn.
Ngày 12-1, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc người dân xã Lương Nội, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) truy đuổi, đánh trọng thương 2 nghi phạm trộm chó, khiến 1 người tử vong.
Trước đó, vào ngày 10-1, Trương Trọng Linh (SN 1990) và Đào Xuân Quang (SN 1988, ngụ xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc) rủ nhau lên khu vực xã Lương Nội, huyện Bá Thước để câu trộm chó.
Khi câu trộm được 2 con chó, đang trên đường đi về thì Linh và Quang bị người dân phát hiện báo cho lực lượng Công an xã Lương Nội. Tuy nhiên, khi lực lượng công an đuổi bắt, 2 nghi phạm trộm chó đã dùng vỏ chai bia chống trả ném trưởng Công an xã Lương Nội bị thương.
Thấy 2 "cẩu tặc" quá manh động, người dân đã tổ chức truy đuổi. Trong lúc chống trả thì 1 trong 2 nghi phạm trộm chó rút súng tự chế ra bắn 2 phát. Tuy nhiên, người dân sau đó đã bắt giữ cả 2 đối tượng và thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 2 con chó, bộ kích điện cùng phương tiện liên quan đến hành vi trộm chó.
Quá bức xúc, nhiều người dân đã đánh "hội đồng" 2 nghi phạm trộm chó bị thương nặng. Dù đã được ngăn chặn và đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, Trương Trọng Linh đã tử vong vào ngày 11-1.
- Thời sự4 giờ trướcChiếc ô tô 7 chỗ vượt rào chắn, bị tàu hỏa đâm vào phần đuôi khiến 3 người trong gia đình thương vong.
- Thời sự1 ngày trướcLãnh đạo thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) cho biết, ông Võ Hoàng Yên - người bị tố lừa đảo - thường xuyên làm từ thiện ở quê nhà.
- Thời sự1 ngày trướcNhiều lần liên hệ với Trung để đòi nợ nhưng không được nên Chương tìm tới tiệm thuốc tây của người chị gái "con nợ" nói chuyện. Bực tức vì không đòi được nợ nên vợ chồng Chương thuê "giang hồ" khủng bố nữ chủ tiệm thuốc để yêu cầu trả nợ cho em trai.
- Thời sự1 ngày trướcDự báo thời tiết 6/3, ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày mai, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển rét, vùng núi có nơi dưới 14 độ.
- Thời sự1 ngày trướcMột trong các nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng này là người phụ nữ sinh năm 1996, hiện đang mang thai bé trai 5 tháng.
- Thời sự2 ngày trướcKhi bảo vệ yêu cầu dừng xe để khai báo y tế, ông N. không chấp hành mà lao thẳng vào bên trong, tiếp theo đâm vào giám đốc bệnh viện và có những lời đe dọa.
- Thời sự2 ngày trướcChủ tịch UBND quận Tây Hồ cho biết bên cạnh việc điều tra, xử lý nghiêm hành vi quấy rối người nước ngoài, địa phương đang thực hiện nhiều biện pháp để giữ trật tự khu vực này.
- Thời sự2 ngày trướcLiên quan vụ chồng đòi tổng 42 triệu đồng tiền ăn, tiền mẹ chồng cho... khi chia tay vợ ở Thái Bình, Chủ tịch UBND xã Quốc Tuấn xác nhận sự việc. Tuy nhiên, theo ông Tuấn, việc lập biên bản bào giao là chuyện riêng giữa anh H. và chị H., chính quyền địa phương không can thiệp mà chỉ thực hiện các bước theo quy trình ly hôn.
- Thời sự2 ngày trướcMột trung tâm phục hồi chức năng và dưỡng sinh của “thần y” Võ Hoàng Yên được xây dựng tại Hà Tĩnh, nhưng vừa đi vào hoạt động hơn 1 năm thì bỏ hoang cho tới nay.