Sập công trình ở Phú Thọ, ít nhất 4 người chết, nhiều người bị thương

Lãnh đạo UBND phường Gia Cẩm (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) cho biết, tại Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến nhiều người thương vong.

Vụ tai nạn lao động xảy ra vào khoảng 9h30 sáng nay (1/9). Người dân chứng kiến sự việc cho biết, khi một nhóm công nhân đang múc móng, xây dựng thì tả taluy cao khoảng 7m, dài 20m bất ngờ bị đổ sập khiến nhiều người bị vùi lấp.

Sập công trình ở Phú Thọ, ít nhất 4 người chết, nhiều người bị thương-1

Cơ quan chức năng đang tìm kiếm nạn nhân 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời huy động máy móc, con người đến đào bới, cứu hộ.

Theo lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh Phú Thọ, tới 12h, lực lượng cứu hộ đã tìm được 4 thi thể bị vùi lấp và đang tìm kiếm những người còn lại. 

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/sap-cong-trinh-o-phu-tho-it-nhat-4-nguoi-chet-nhieu-nguoi-bi-thuong-670819.html?fbclid=IwAR3F6uRdq0rXNkx66K3fytJmnuKVLOl6InmDtVfbzliFTgE6f_YiSkPs7xM

sập công trình

Phú Thọ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.