Sập giàn giáo công trường cáp treo Yên Tử, 4 người trọng thương

Giàn giáo công trường thi công nhà ga cáp treo số 1 Yên Tử bất ngờ đổ sập khiến 4 người bị thương nặng phải cấp cứu ngay trong đêm.

Giàn giáo công trường thi công nhà ga cáp treo số 1 Yên Tử bất ngờ đổ sập khiến 4 người bị thương nặng phải cấp cứu ngay trong đêm.

Phó chủ tịch UBND TP Uông Bí (Quảng Ninh) Phạm Tuấn Đạt sáng nay cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào 23h tối qua tại công trường thi công nhà ga cáp treo số 1 trong danh thắng Yên Tử.

Sập giàn giáo,Yên Tử,Quảng Ninh
Sập giàn giáo công trường cáp treo khiến 4 người bị thương

Vào thời điểm trên, các công nhân đang làm ca 3 thì một giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến 4 người làm việc trên đó bị thương nặng, trong đó 2 người gãy chân. Tất cả được đưa đi cấp cứu tại BV Việt Nam - Thụy Điển ngay trong đêm.

Sập giàn giáo,Yên Tử,Quảng Ninh
Các nạn nhân được cấp cứu ngay trong đêm tại BV Việt Nam – Thụy Điển

Được biết, nhà ga cáp treo số 1 nằm trong hệ thống công trình của Trung tâm lễ hội Yên Tử. Trung tâm này thi công với tổng dự toán gần 250 tỷ đồng, gồm các hạng mục: tam bảo, khu hành lễ, hội trường, bảo tàng.

Theo VietNamNet


sập giàn giáo

trọng thương

cáp treo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.