Sau 9 ngày, gia đình đã tìm thấy hai bé trai bỏ nhà ra đi

Sáng 11-2, tôi đã nhận được thông báo từ phía mẹ bé Vương là đã tìm thấy con ở phường An Bình, TP Biên Hòa.

Sáng 11-2, tôi đã nhận được thông báo từ phía mẹ bé Vương là đã tìm thấy con ở phường An Bình, TP Biên Hòa.

Trao đổi với PV báo Pháp Luật TP.HCM , ông Trần Văn Sơn (cha bé Trần Văn Minh ) rơm rớm: "Sáng 11-2, tôi đã nhận được thông báo từ phía mẹ bé Vương là đã tìm thấy con ở phường An Bình, TP Biên Hòa. Sau đó, hai gia đình chúng tôi đã đến công an xã An Hòa để trình báo về việc đã tìm thấy con".

Tìm thấy con, gia đình yên tâm ăn Tết rồi! - Ảnh 1.

Bé Trần Văn Minh đã được tìm thấy.

"Gần 10 ngày đi tìm con, chưa một lúc nào chợp được mắt, cơm ăn không ngon, cả gia đình mải miết tìm con. Bây giờ thấy con chúng tôi yên tâm ăn Tết rồi", ông Sơn hạnh phúc nói.

Chị Trần Thị Thanh Mai (mẹ bé Trần Vương) vui mừng: "Tìm thấy con thì yên tâm ăn Tết rồi, cũng may là con còn lành lặn, về nhà mình sẽ tìm hiểu nguyên nhân khiến con bỏ nhà đi sau. Cảm ơn Báo Pháp Luật TP.HCM và bạn đọc đã chia sẻ để gia đình tôi tìm được con".

Tìm thấy con, gia đình yên tâm ăn Tết rồi! - Ảnh 2.

Bé Trần Vương đã được tìm thấy.

Trước đó, Báo Pháp Luật TP.HCM có bài viết "Tết rồi sao con vẫn chưa về" thông tin về việc hai bé trai là Trần Vương (13 tuổi) lớp 6/3 và Trần Văn Minh (13 tuổi) lớp 6/1, trường THCS Hòa Hưng, xã An Hòa, Đồng Nai đã 5 ngày chưa về nhà.

Theo gia đình hai bé, chiều 2-2, cả hai bé Vương và Minh đều không trở về nhà sau giờ học. Thấy con đi học về muộn bất thường, hai gia đình đã đến trường dò hỏi thì biết cả hai đã về từ chiều.

Theo ông Sơn, khi em Trần Văn Minh bỏ nhà ra đi có mang bộ đồ thể dục học sinh Trường THCS Hòa Hưng, xã An Hòa, Đồng Nai và trên lưng có đeo một ba lô màu đen.

Theo Pháp Luật TP.HCM


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.