Sau tiếng súng nổ, nhiều người bị chém: Lời khai của nghi phạm

Bực tức vì bị đánh, Trương Thanh Phương đã nhờ người để giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 23-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TPHCM) đang tạm giữ Trần Việt Cường (41 tuổi), Trương Thanh Phương (44 tuổi) và 9 người khác để làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Sau tiếng súng nổ, nhiều người bị chém: Lời khai của nghi phạm-1
Nơi xảy ra vụ hỗn chiến và nổ súng

Trước đó, khoảng 22 giờ khuya 21-10, Phương đi làm về thì có "lời qua tiếng lại" với nhóm người đang nhậu ở trước một nhà trọ trong hẻm 1127, tỉnh lộ 43, phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức. Đôi bên xảy ra xô xát, Phương bị D.H.N. (30 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) đánh nhưng được can ngăn.

Phương về nhà nhưng còn bực tức nên gọi cho Cường để nhờ giải quyết mâu thuẫn.

Cường cùng nhiều người khác mang theo dao tự chế, ba trắc bằng thép... đến hẻm 1127 để trả thù cho Phương. Nhóm Cường lao vào chém tới tấp đối thủ.

Trong nhóm Cường, Nguyễn Hoàng Nam (39 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) cầm theo súng bắn đạn cao su nổ hai phát súng xuống đất.

Sau tiếng súng nổ, nhiều người bị chém: Lời khai của nghi phạm-2
Nguyễn Hoàng Nam, người đã nổ 2 phát súng

Nhóm Cường đã dùng dao chém P.M.T (28 tuổi, quê Hà Tĩnh, mới đám cưới về và ghé khu nhà trọ để nhậu) và N. bị thương nặng, cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện Công an tiếp tục truy bắt Nam (người đã nổ súng) để xử lý.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/sau-tieng-sung-no-nhieu-nguoi-bi-chem-loi-khai-cua-nghi-pham-20231023160135031.htm

chém người

nổ súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.