Sếp ngân hàng lên tiếng vụ cấp dưới đánh nữ nhân viên cây xăng

Nam cán bộ đánh nữ nhân viên cây xăng vào đầu được xác định công tác tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, chi nhánh tại Nghệ An.

Nam cán bộ đánh nữ nhân viên cây xăng vào đầu được xác định công tác tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, chi nhánh tại Nghệ An. 

Trao đổi với VietNamNet sáng nay, ông Đặng Công Linh - GĐ chi nhánh ngân hàng Hợp tác xã VN tại Nghệ An (Co.opBank) xác nhận, sau khi xem hình ảnh, lịch trình làm việc đã xác định được danh tính người đánh nữ nhân viên xăng là cấp dưới. 

Ông nói "rất bất ngờ" trước thông tin mà phóng viên phản ánh.

Video ghi lại sự việc

NHÂN VIÊN BÁN XĂNG BỊ ĐÁNH, CÁN BỘ ĐÁNH NHÂN VIÊN

Trụ sở ngân hàng Hợp tác xã VN, chi nhánh tại Nghệ An

Theo ông Linh, Hoàng Hữu Đức là cán bộ tín dụng, làm việc tại ngân hàng 10 năm nay.

''Tôi rất cảm ơn trước thông tin mà PV cung cấp. Tôi sẽ yêu cầu viết bản tường trình, làm rõ trách nhiệm. Đồng thời, phải bồi thường cho người bị hại...'' - ông Linh thẳng thắn.

Ông Linh cũng khẳng định, nhân viên cây xăng có sai cũng không được phép đánh, dù người đó là nữ hay nam. 

NHÂN VIÊN BÁN XĂNG BỊ ĐÁNH, CÁN BỘ ĐÁNH NHÂN VIÊN

Xe của khách hàng bơm xăng tại cửa hàng xăng dầu Nghi Phú

Ngoài ra, sau khi chứng kiến sự việc nữ nhân viên cây xăng bị đánh, những đồng nghiệp đi cùng Đức không trình báo sự việc với cấp trên. Ông Linh hứa sẽ cho kiểm tra có hay không việc bao che cho hành vi phản cảm đó.

Ông Nguyễn Trí Dũng - Trưởng phòng TCHC công ty PTS Nghệ Tĩnh cho biết: "Ngay sau khi sự việc xảy ra nữ nhân viên bị hành hung tại nơi làm việc, chúng tôi đã lập biên bản với các thành phần: Đại diện Ban thanh tra, cửa hàng trưởng xăng dầu Nghi Phú, khách hàng hành hung và nữ nhân viên bị hành hung".

''Lý do khách hàng ban đầu đưa ra là nghi ngờ nhân viên cây xăng Nghi Phú bơm thiếu cho khách. Sau khi hai bên đã hoàn thành việc mua bán thì khách hàng quay lại dẫn đến to tiếng và xô xát" - ông Dũng thông tin. Tuy nhiên, việc đánh người ở nơi làm việc là không thể chấp nhận.

NHÂN VIÊN BÁN XĂNG BỊ ĐÁNH, CÁN BỘ ĐÁNH NHÂN VIÊN

Cây xăng nơi xảy ra sự việc 

Theo biên bản lập tại nơi xảy ra sự việc, hai bên xác định lỗi sai do kỹ thuật xe của Đức.

''Phía anh Đức công khai xin lỗi cửa hàng. Đồng thời, xin lỗi chị N. vì không giữ được bình tĩnh, gây xô xát không đáng có. 

Anh Đức xin chịu mọi chi phí điều trị và chăm sóc chị N.'' - trích biên bản sự việc.

Theo VietNamNet


đánh rách đầu nữ nhân viên bán xăng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.