Sự thật clip nam thanh niên dùng chổi đánh mẹ gây xôn xao

Đoạn clip gần 1 phút quay cảnh nam thanh niên dùng chổi đánh mẹ được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Đoạn clip gần 1 phút quay cảnh nam thanh niên dùng chổi đánh mẹ được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 14/5, tìm tới khu vực con hẻm 19 đường Bình Thới, phường 11, quận 11, TP.HCM để xác minh vụ việc, nhiều người dân đầu con hẻm cho biết, sáng nay mọi người cũng xôn xao về đoạn clip được đăng tải trên mạng. 


Clip nam thanh niên dùng chổi đánh mẹ.

Sự việc diễn ra tại căn nhà của một người phụ nữ ở đây. Ai cũng ngạc nhiên trước clip vụ việc và không biết diễn ra từ khi nào.

Tìm đến Công an phường 11, quận 11 để trao đổi, một cán bộ Công an cho biết, sự việc diễn ra cách đây khoảng hơn 1 tháng tại nhà của gia đình bà M ở địa chỉ trong con hẻm 19 đường Bình Thới.

TP.HCM : Sự thật clip nam thanh niên dùng chổi đánh mẹ gây xôn xao  - Ảnh 2.

Con hẻm dẫn vào ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Phía công an địa phương đã nhận được tin báo của người dân gần đó và đã có mặt, tiến hành làm việc với gia đình bà M. Tuy nhiên, bà M chỉ nói là có xảy ra va chạm cự cãi với người con nuôi của bà là anh D.  Anh D không kiềm chế được nên đã dùng chổi đánh nhưng không trúng người mẹ nuôi của mình.

Phía Công an phường ghi nhân vụ việc và đã tiến hành làm việc, hòa giải giữa 2 mẹ con bà M. Theo đó, trước đây, bà M có chồng nhưng không có con, người chồng của bà do bệnh nên đã qua đời. Sau đó, bà nhận anh D là con nuôi.

TP.HCM : Sự thật clip nam thanh niên dùng chổi đánh mẹ gây xôn xao  - Ảnh 3.

Hình cắt từ clip vụ việc.

Hàng ngày, anh D làm nghề bốc vác và nhiều nghề khác để kiếm sống. Hôm xảy ra vụ việc, anh D đi làm về khuya. Khi vừa về tới nhà, anh D xảy ra cự cãi với mẹ rồi dùng chổi đánh nhưng chỉ là hù dọa.

Trước đó, một đoạn clip gần 1 phút ghi cảnh nam thanh niên dùng chổi đánh mẹ được tung trên mạng xã hội gây xôn xao. Dù đoạn clip được đăng tải trong ít phút nhưng nhận được nhiều lượt chia sẽ và bình luận phẫn nộ của người xem.

Theo Minh Toàn (Trí Thức Trẻ)


con đánh mẹ

ngày của mẹ

hù dọa

Bình luận(1)
teen
15/05/2017 | 10:44
đẻ con gái xin con gái cho dù nó làm gái bao, làm vợ bé cho đại gia nó mua nhà lầu xe hơi cho cha mẹ nó, đẻ quý tử xin quý tử về nuôi giờ nó trả hiếu vậy đó