Sự thật thông tin nữ sinh mất tích bí ẩn đang ở Campuchia

Nhiều tài khoản mạng xã hội đăng thông tin nơi tìm thấy là ở Campuchia và kêu người nhà nữ sinh liên hệ qua số điện thoại di động

Ngày 14-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, mẹ của nữ sinh mất tích bí ẩn xác nhận thông tin lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua về việc đã xác định được nữ sinh này đang ở Campuchia, là không chính xác.

Sự thật thông tin nữ sinh mất tích bí ẩn đang ở Campuchia-1
Thông tin nữ sinh thi vào lớp 10 mất tích đang ở Campuchia là không chính xác

"Vẫn chưa có thông tin gì về cháu, gia đình và các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm. Gia đình cũng đã trực tiếp liên hệ với chủ các tài khoản đăng thông tin về cháu nhưng không liên lạc được" – mẹ của nữ sinh chia sẻ.

Trước đó, đã có nhiều tài khoản Facebook đăng tin đã tìm thấy nữ sinh đi thi vào lớp 10 rồi mất tích bí ẩn. Nơi tìm thấy là ở Campuchia và kêu người nhà nữ sinh liên hệ qua số điện thoại di động.

Một lãnh đạo của Công an TP Châu Đốc xác nhận đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về nữ sinh mất tích khi đi thi vào lớp 10. Hiện tại, cơ quan công an vẫn đang tích cực tìm kiếm thông tin của nữ sinh.

Như đã thông tin, vào ngày 4-6, một nữ sinh của Trường THCS Nguyễn Trãi (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) đi thi vào lớp 10 tại Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa rồi không về nhà.

Gia đình trình báo công an và đăng tải hình ảnh con gái lên mạng xã hội để nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì.


Theo Người lao động


mất tích bí ẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.