Sự thật vụ bảo vệ bệnh viện đánh người nhà bệnh nhân chảy máu đầu vì xin vào thăm bố

Sau khi giải thích với người nhà bệnh nhân hết giờ thăm nuôi không được vào phòng bệnh, giữa bảo vệ và người phụ nữ đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Sau khi giải thích với người nhà bệnh nhân hết giờ thăm nuôi không được vào phòng bệnh, giữa bảo vệ và người phụ nữ đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Sự thật vụ bảo vệ bệnh viện đánh người nhà bệnh nhân chảy máu đầu vì xin vào thăm bố

Khu vực xảy ra vụ việc.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên bị chảy máu đầu tại hành lang bệnh viện kèm với đó là thông tin cho rằng bị bảo vệ bệnh viện đánh khi xin vào thăm bố gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, theo thông tin được đăng tải, vào chiều ngày 18/10, một người nhà bệnh nhân đến Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất xin thăm và đưa bố 300.000 đồng  tiền ăn.

Tuy nhiên, bảo vệ của bệnh viện đã không cho vào còn đánh hai người nhà bệnh nhân này.

Để hiểu rõ thực hư sự việc trên, sáng 19/10, trao đổi với PV, ông Vương Trung Kiên - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, có sự việc xô xát giữa người nhà bệnh nhân và nhân viên bảo vệ của bệnh viện.

Theo ông Kiên, vào khoảng 13h10 ngày 18/10, tại khu điều trị nội trú của Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất đã đóng cửa vì hết giờ thăm bệnh nhân (mùa đông giờ thăm bệnh nhân buổi trưa từ 11h đến 13h) thì có một người phụ nữ đến đề nghị được vào thăm nhưng bảo vệ nhất quyết không cho vào và có giải thích.

Tuy nhiên, sau đó hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

"Sau khi bảo vệ của bệnh viện giải thích, người phụ nữ này bắt đầu to tiếng và đẩy mọi chuyện đi quá xa bằng hành động lấy đôi guốc đang đi ở chân liên tục tấn công về phía bảo vệ.

Do là phụ nữ nên bảo vệ bệnh viện không đánh trả mà vẫn cố giải thích cho người nhà bệnh nhân.

Tuy nhiên, sau đó một thanh niên đi cùng người phụ nữ này đứng ở ngoài đã chạy vào liên tục tấn công bảo vệ.

Do bị tấn công bất ngờ, bảo vệ bệnh viện đã khống chế người tấn công mình bằng cách áp sát mặt vào tường, trong quá trình đó bảo vệ của bệnh viện có đánh nam thanh niên này vài cái bằng tay", ông Kiên thông tin.

Sự thật vụ bảo vệ bệnh viện đánh người nhà bệnh nhân chảy máu đầu vì xin vào thăm bố - Ảnh 1.

Nam thanh niên bị chảy máu đầu sau vụ xô xát.

Theo ông Kiên, sau đó nam thanh niên bị xước phía mặt bên phải và có chảy máu. Sự việc chỉ dừng lại sau khi nhân viên bảo vệ giật chuông báo động và ban lãnh đạo bệnh viện có mặt để giải quyết.

Ngay sau khi có mặt, ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất đã mời những người liên quan lên phòng giám đốc làm việc, đồng thời báo cơ quan công an vào giải quyết theo đúng thẩm quyền.

"Một lúc sau, bảo vệ bệnh viện bị nam thanh niên đánh có biểu hiện choáng váng, đau đầu và được đưa đi đo huyết áp.

Tại thời điểm đó, huyết áp của nhân viên bảo vệ là trên 200. Sau đó, chúng tôi đã tiến hành điều trị ban đầu cho nhân viên này rồi chuyển lên Bệnh viện 105 Sơn Tây tiếp tục theo dõi và điều trị", ông Kiên cho biết.

Ông Kiên cũng cho hay, qua nắm bắt tình hình, hiện tại bảo vệ bệnh viện bị đánh vào chiều 18/10 vẫn còn choáng, huyết áp cũng đã giảm nhưng chưa được xuất viện.

Còn về nam thanh niên kia, do có vết thương ở mặt nên bệnh viện đã đề nghị sơ cứu và thăm khám tại chỗ. Tuy nhiên, nam thanh niên này đã từ chối.

Riêng đối với người phụ nữ dùng guốc tấn công bảo vệ, đây không phải là người nhà của bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện mà chỉ là quen biết ngoài xã hội. 

Toàn bộ sự việc được cammera bệnh viện ghi lại, vụ việc đã được chuyển ra cơ quan Công an huyện Thạch Thất để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)


bệnh nhân

bảo vệ bệnh viện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.