Vụ 5 người thương vong sau sự cố đặc biệt nghiêm trọng tại nhà máy Daesang Phú Thọ: Nạn nhân sống sót hiện sức khoẻ thế nào?

Bệnh nhân Nguyễn Trung K. - người sống sót sau sự cố về khí ở công ty Daesang Phú Thọ cơ bản đã phục hồi và nhận biết được mọi thứ xung quanh.

Liên quan đến sự cố về khí khiến 5 công nhân gặp nạn xảy ra tại Công ty TNHH Daesang Việt Nam, thông tin từ UBND tỉnh Phú Thọ cho biết, 4 nạn nhân tử vong được xác định là: Vũ Sa H. (SN 1984) Lê Hùng V. (SN 1980, cùng ở thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ); Trần Văn Th. (SN 1963, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội); Dương Văn S. (SN 1984 ở thị xã Kinh Môn, thành phố Hải Dương).

Nạn nhân bị thương là Nguyễn Trung K. (SN 1987, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Theo quan sát của chúng tôi, bệnh nhân K. cơ bản đã phục hồi và nhận biết được mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, sức khoẻ vẫn còn yếu. Hiện, người nhà đang túc trực tại bệnh viện để chăm sóc bệnh nhân.

Vụ 5 người thương vong sau sự cố đặc biệt nghiêm trọng tại nhà máy Daesang Phú Thọ: Nạn nhân sống sót hiện sức khoẻ thế nào?-1
Nạn nhân K. hiện có thể nhận biết được mọi thứ xung quanh

Tiến sĩ Hà Thị Bích Vân, Trưởng khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết, bệnh nhân K. được nhập viện vào đêm qua trong tình trạng hôn mê và suy hô hấp nguy kịch. 

Theo tiến sĩ Vân, tình trạng sức khoẻ bệnh nhân đã ổn định, tỉnh táo, có thể tự ăn uống, rút được ống thở khí quản và đang thở máy HFLC.

"Các thông số về mặt lâm sàng cũng như xét nghiệm tạm thời ổn định và đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi", tiến sĩ Vân nói.

Cũng trong sáng nay, Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ và các cơ quan liên quan đã tổ chức thăm hỏi động viên được 3 gia đình công nhân bị nạn có hộ khẩu ở Phú Thọ sau sự cố tại Công ty TNHH Daesang.

Trong đó, liên đoàn lào động tỉnh trao hỗ trợ cho 2 gia đình có nạn nhân tử vong số tiền 10 triệu đồng, 1 gia đình có nạn nhân bị thương 3 triệu đồng. Liên đoàn lao động thành phố Việt Trì trao hỗ trợ 3 triệu đồng/gia đình có nạn nhân tử vong, 1 triệu đồng chí gia đình có nạn nhân bị thương. 

Vụ 5 người thương vong sau sự cố đặc biệt nghiêm trọng tại nhà máy Daesang Phú Thọ: Nạn nhân sống sót hiện sức khoẻ thế nào?-2
Các bác sĩ liên tục túc trực bên cạnh nạn nhân

Sau khi sự cố xảy ra, ông Hồ Đại Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì, Công an tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông và một số cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra chỉ đạo khắc phục sự cố tại hiện trường; đồng thời, tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho mỗi gia đình có nạn nhân tử vong với số tiền 20 triệu đồng và gia đình có người bị thương số tiền 10 triệu đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng yêu cầu Công an tỉnh và các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra sự cố.

Công ty TNHH Daesang Việt Nam có địa chỉ tại phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì là doanh nghiệp FDI vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng bột ngọt, hạt nêm, mì chính, gia vị…

Clip: Sức khoẻ nạn nhân sống sót sau sự cố


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vu-5-nguoi-thuong-vong-sau-su-co-dac-biet-nghiem-trong-tai-nha-may-daesang-phu-tho-nan-nhan-song-sot-hien-suc-khoe-the-nao-2202219712498173.htm

Phú Thọ

ngạt khí


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.