Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trên võng

Khi người đàn ông vào phía trong căn nhà hoang thì tá hỏa phát hiện có một thi thể nằm trên võng, đang trong quá trình phân hủy.


Ngày 11-5, Công an huyện Bù Đốp (Bình Phước) cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước điều tra vụ một người đàn ông tử vong trong căn nhà hoang ở xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp.

Khoảng 12 giờ ngày 10-5, vợ chồng anh N.H.S. (SN 2003) và chị T.T.T. (SN 2005) dọn khu đất vườn của gia đình tại thôn 3, xã Thiện Hưng (huyện Bù Đốp, Bình Phước) để chuẩn bị xây nhà.

Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trên võng-1
Hiện trường vụ việc

Theo anh S., khu đất mà anh chị đang dọn có một ngôi nhà bỏ hoang đã lâu. Khi anh vào phía trong nhà này thì phát hiện có một thi thể nằm trên võng, đang trong quá trình phân hủy.

Phát hiện sự việc, anh S. tri hô với vợ rồi báo lực lượng chức năng. Công an huyện Bù Đốp đã tới khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông nằm trên võng, quấn chiếc chăn tuyết nhung, phía dưới có đôi dép tông, một bên còn có thêm 1 chiếc võng nữa.

Lực lượng chức năng sau đó đã thông báo rộng rãi sự việc, đến chiều cùng ngày có một gia đình tại xã Thanh Hòa (huyện Bù Đốp) đã đến nhận dạng, đồng thời cho biết nạn nhân là N.V.S. (SN 1970, trú ấp 1, xã Thanh Hòa).

Theo gia đình, S. đã bỏ nhà đi lang thang từ Tết đến nay không về. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan pháp y xác định nạn nhân đã tử vong hơn 2 tháng trước.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/ta-hoa-phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-tren-vong-20230511195340578.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.