Tai nạn nghiêm trọng khiến 3 công nhân tử vong nhưng chủ doanh nghiệp lại đăng tải dòng trạng thái "xót của" gây phẫn nộ

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào sáng nay 10/1, tại xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu khiến tài xế và 2 phụ xe tử vong.​​​​​​​

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào sáng nay 10/1, tại xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu khiến tài xế và 2 phụ xe tử vong.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 8h sáng nay ngày 10/1, xe tải biển số 34C lưu thông trên Quốc lộ 4D, khi đến cầu Chu Va 12, thuộc địa phận xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu thì bất ngờ gặp nạn. 

Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc xe tải khi xuống dốc tránh xe máy dựng bên lề đường nên mất lái, đâm bung lan can cầu, rơi xuống suối ở độ cao khoảng 10 mét. Hậu quả khiến cả 3 người trong xe đều tử vong, xe tải hư hỏng nặng.

Ngay sau vụ tai nạn thương tâm, cơ quan chức năng đã liên lạc với chủ sở hữu của chiếc xe và xác định 3 nạn nhân tử vong là công nhân của một công ty vận tải. Nhưng hành động sau đó của chủ xe khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Bắt nguồn từ việc trên trang cá nhân của doanh nghiệp mà 3 nạn nhân làm việc đã đăng tải dòng chia sẻ trách móc tài xế lái xe gây tai nạn khiến xe hư hỏng nặng mà không có bất kì hành động chia sẻ trước nỗi đau 3 công nhân tử vong.

Nguyên văn dòng chia sẻ được cho là của doanh nghiệp nơi 3 nạn nhân tử vong làm việc:

Tai nạn nghiêm trọng khiến 3 công nhân tử vong nhưng chủ doanh nghiệp lại đăng tải dòng trạng thái xót của gây phẫn nộ-1

Ngay sau khi dòng chia sẻ được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi thái độ của người đăng tải. Đa số ý kiến đều cho rằng, chưa biết thiệt hại tài sản như thế nào nhưng 3 công nhân làm việc đã tử vong là điều đau lòng nhất, là mất mát lớn nhất, hơn cả những thứ tài sản vật chất kia. 

Thái độ vô tâm của người đăng tải đã vấp phải sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng. Hiện tại trang mạng xã hội của doanh nghiệp đăng tải dòng chia sẻ kia đã khóa.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn. Điều đáng nói trong số 3 nạn nhân có 1 phụ xe còn rất trẻ là Nguyễn Nông Kh. (SN 1996).

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tai-nan-nghiem-trong-khien-3-cong-nhan-tu-vong-nhung-chu-doanh-nghiep-lai-dang-tai-dong-trang-thai-xot-cua-gay-phan-no-22202010117442983.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.