Tai nạn giao thông làm 4 người chết, 2 người bị thương

Vụ va chạm giao thông giữa ô tô tải và mô tô trên đường đèo khiến 4 người chết và 2 người bị thương nặng.

Sáng 11-8, ông Trần Bá Trung, Chánh văn phòng Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa ô tô và mô tô khiến 4 người chết và 2 người bị thương.

Tai nạn giao thông làm 4 người chết, 2 người bị thương-1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào tối 10-8 tại KM 72 + 750 trên Quốc lộ 49 đoạn qua huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Thông tin ban đầu cho biết vào thời điểm này, ô tô tải chở gỗ keo tràm đang đổ dốc thì tông vào mô tô do hai người điều khiển. Vụ va chạm khiến 2 người ngồi trong cabin ô tô bị thương, 2 người sau thùng ôtô và 2 người đi trên mô tô bị chết.

Tai nạn giao thông làm 4 người chết, 2 người bị thương-2
Cảnh sát PCCC và CHCN Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế ứng cứu.

Sau khi xảy ra tai nạn , Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã điều lực lượng, phương tiện đến ứng cứu, giải phóng hiện trường.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/tai-nan-giao-thong-lam-4-nguoi-chet-2-nguoi-bi-thuong-2022081106154244.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.