Tai nạn nghiêm trọng, ô tô con đâm 3 nữ công nhân thương vong ở Phú Thọ

Sau khi đi làm về, 3 nữ công nhân không may bị ô tô đi ngược chiều đâm phải.

Sau khi đi làm về, 3 nữ công nhân không may bị ô tô đi ngược chiều đâm phải. Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người thương nặng được đưa đi cấp cứu.
 

Khoảng 17h30, ngày 14/12, xe ô tô con mang BKS: 22A 095.18 điều khiển từ xã Minh Phú lên xã Vân Đồn (Đoan Hùng, Phú Thọ) đã va chạm với xe máy đi ngược chiều. Vụ va chạm khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Cấp cứu.

Tai nạn nghiêm trọng, ô tô con đâm 3 nữ công nhân thương vong ở Phú Thọ-1Hiện trường vụ tai nạn.

Trao đổi nhanh với phóng viên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo UBND xã Vân Đồn cho biết: "Vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường tỉnh lộ 138B, giáp với xã Minh Phú khiến 2 nguời tử vong tại chỗ, 1 thương nặng người được đưa vào Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cấp cứu. Hiện, các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc".

Theo vị lãnh đạo này cho biết thêm, 3 nạn nhân đều là nữ, trú tại xã Vụ Quang, huyện Đoan Hùng, thị xã Phú Thọ, hiện cả 3 đang là công nhân làm đường trên địa bàn xã.

Tai nạn nghiêm trọng, ô tô con đâm 3 nữ công nhân thương vong ở Phú Thọ-2

Cơ quan chức năng Huyện Đoan Hùng, thị xã Phú Thọ đang khám nghiệm hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 

 


Theo Người đưa tin

Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/tai-nan-nghiem-trong-o-to-con-dam-3-nu-cong-nhan-thuong-vong-o-phu-tho-a459762.html

tử vong

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.