Nóng: Tai nạn trên đường dẫn hầm Hải Vân, 2 người chết, khoảng 20 người bị thương

Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên cung đường dẫn vào hầm đường bộ Hải Vân nối Đà Nẵng với Thừa Thiên - Huế khiến 2 người chết và khoảng 20 người bị thương.

Thông tin ban đầu, vào lúc khoảng 0h40 ngày 15/10, anh Trương Minh Thìn (SN 1976, trú xã Hưng Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình) điều khiển xe ô tô đầu kéo 51C-907.23 + 51R-149.29 chạy trên đường dẫn Nam Hải Vân  hướng Nam - Bắc  khi đến km9 thì đâm vào xe ô tô khách 93B-004.07 (chưa rõ tên, tuổi người điều khiển do bị kẹp trong xe ) chạy ngược chiều.

Clip: Cứu hộ vụ ô tô khách va chạm với xe đầu kéo khiến hơn 20 người thương vong

Nóng: Tai nạn trên đường dẫn hầm Hải Vân, 2 người chết, khoảng 20 người bị thương-1

Nóng: Tai nạn trên đường dẫn hầm Hải Vân, 2 người chết, khoảng 20 người bị thương-2

Hiện trường vụ tai nạn Nóng: Tai nạn trên đường dẫn hầm Hải Vân, 2 người chết, khoảng 20 người bị thương-3

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để cứu hộ người gặp nạn Nóng: Tai nạn trên đường dẫn hầm Hải Vân, 2 người chết, khoảng 20 người bị thương-4

Vụ tai nạn khiến 2 người chết, khoảng 20 người bị thương

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên cung đường dẫn vào hầm đường bộ Hải Vân nối Đà Nẵng với Thừa Thiên - Huế khiến 2 người chết và nhiều người bị thương.

Vụ tai nạn khiến 2 người chết tại hiện trường. Có khoảng 20 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu. 2 xe ô tô liên quan bị hư hỏng nặng. Thông tin ban đầu, trên xe khách chở khoảng 40 khách.

Đến 6h30 phút hiện trường được giải phóng, lực lượng chức năng đã mở đường dẫn lên hầm Hải Vân 2 (địa phận Đà Nẵng) để các phương tiện lưu thông.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt/Pháp luật và đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/nong-tai-nan-tren-duong-dan-ham-hai-van-2-nguoi-chet-khoang-20-nguoi-bi-thuong-20201015074813641.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.