Tài xế chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép treo cổ tự tử trong khu cách ly ở Đà Nẵng

Ông T. - tài xế ô tô 7 chỗ chở một nhóm người nhập cảnh trái phép, di chuyển từ Hà Nội đi Quảng Ngãi được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ khi ông này đang cách ly y tế.

Ngày 27/12, một lãnh đạo Trung tâm Y tế quận Sơn Trà (Đà Nẵng) xác nhận người đàn ông tên T. A. T. (43 tuổi, quê Hưng Yên) đã tử vong khi đang trong thời gian cách ly tại địa điểm cách ly y tế, nghi do tự tử.

Ông T. là tài xế ô tô 7 chỗ, cùng 1 người Việt Nam đưa 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Hà Nội đi Quảng Ngãi, bị Công an Đà Nẵng phát hiện trước đó.

Tài xế chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép treo cổ tự tử trong khu cách ly ở Đà Nẵng-1
Công an đang lấy lời khai vụ việc 6 người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Trước đó, ngày 21/12, Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hoà Hiệp (Đà Nẵng) phát hiện trên xe ô tô 7 chỗ mang BKS 17A – 110xx đang lưu thông trên Quốc lộ 1A.

Trên xe có 8 người (6 người Trung Quốc, 2 Việt Nam). Hai người Việt Nam trên xe cho biết nhận chở 6 người Trung Quốc từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng/người. Cả 6 người Trung Quốc đều không có giấy tờ nhập cảnh vào Việt Nam. Một người không có bất kỳ giấy tờ tuỳ thân nào.

Lực lượng chức năng TP Đà Nẵng sau khi lấy lời khai để làm rõ vụ việc và đã thực hiện các biện pháp cách ly y tế để phòng chống Covid-19 đối với cả 8 người.

 


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tai-xe-cho-6-nguoi-trung-quoc-nhap-canh-trai-phep-treo-co-tu-tu-trong-khu-cach-ly-o-da-nang-162202712203810660.htm

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.