Tài xế giao hàng ở TPHCM bị trộm xe máy lẫn hàng hóa

Dựng xe máy trước cổng nhà dân để vào lấy hàng đi giao cho khách, anh P. bị kẻ gian trộm xe lẫn hàng hóa, với tổng giá trị tài sản khoảng 30 triệu đồng.

Ngày 30/11, Công an thị trấn Củ Chi (huyện Củ Chi, TPHCM) đang điều tra vụ tài xế giao hàng bị trộm xe máy lẫn hàng hóa xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là anh M.V.P. (36 tuổi, quê Thanh Hóa, tài xế giao hàng).

Tài xế giao hàng ở TPHCM bị trộm xe máy lẫn hàng hóa

Anh P. cho biết, khoảng 13h40 ngày 29/11, anh điều khiển xe máy chở theo thùng hàng đến căn nhà dân trên đường Phạm Văn Chèo (thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi) để lấy hàng.

Đến nơi, anh P. dựng xe trước cổng và đi bộ vào trong để lấy hàng hóa đi giao cho khách. Khoảng 2 phút sau, một người đàn ông mặc áo thun màu đỏ, có hoa văn màu trắng, mặc quần lửng màu xanh đi bộ đến ngồi lên xe nổ máy rời đi.

Tài xế giao hàng ở TPHCM bị trộm xe máy lẫn hàng hóa-1
Anh P. chạy bộ đuổi theo kẻ trộm nhưng không kịp (Ảnh cắt từ clip)

Anh P. phát hiện nên hô hoán và đuổi theo nhưng không kịp. “Tôi nghĩ vào lấy hàng rồi quay trở ra liền nên không rút chìa khóa xe. Một người dân lấy xe máy đuổi theo kẻ gian nhưng bị mất dấu”, anh P. cho hay.

Theo anh P., chiếc xe trị giá 24 triệu đồng, trong thùng có 34 đơn hàng của khách trị giá khoảng 10 triệu đồng.

Nhận tin báo, cơ quan công an có mặt ghi nhận hiện trường, lấy lời khai những người liên quan và trích xuất camera để truy xét kẻ gian.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tai-xe-giao-hang-o-tphcm-bi-trom-xe-may-lan-hang-hoa-post1591399.tpo

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.