Tài xế xe buýt trao trả tài sản hơn 2 tỷ đồng hành khách để quên

Một nữ hành khách sơ ý bỏ quên trên xe buýt một ba lô có chứa tài sản trị giá hơn 2 tỷ đồng, vừa được đơn vị vận hành tuyến buýt là Trung tâm Tân Đạt (trực thuộc Tổng Cty Vận tải Hà Nội - Transerco) trao trả tới tận tay người mất.

Theo thông tin từ Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco), tại Trung tâm Tân Đạt, nữ hành khách Dư Thị Thắm, sinh năm 1974, trú tại Phú Lương (Hà Đông, Hà Nội) đã được đội ngũ nhân viên làm thủ tục bàn giao số tài sản gồm: 5 triệu đồng tiền mặt, 5 quyển sổ tiết kiệm (2 tỷ đồng), điện thoại di động và một số đồ dùng cá nhân khác.

Tài xế xe buýt trao trả tài sản hơn 2 tỷ đồng hành khách để quên-1
Chị Thắm được trao trả túi đồ do để quên trên xe buýt.

Theo chị Thắm, vào khoảng 6h40 ngày 30/9, chị có di chuyển trên xe buýt tuyến số 33 từ Ngã tư Văn Phú xuống Ba La, biển kiểm soát 29B-15435. Sau khi xuống xe, chị đã sơ ý để quên trên xe 1 ba lô với nhiều tài sản có giá trị.

Khi hành khách đã xuống xe hết, nhân viên phục vụ Dương Hoàng Minh làm công tác cho lượt hành trình tiếp theo đã phát hiện chiếc ba lô để trên ghế ngồi. Ngay khi phát hiện, công nhân lái xe và nhân viên phục vụ xe buýt đã báo về đơn vị và giao nộp cho cơ quan chủ quản.

Đến chiều cùng ngày, chị Thắm phát hiện nên đã chủ động tìm địa chỉ, số điện thoại để liên lạc với Trung tâm Tân Đạt phản ánh sự việc. Sau đó Trung tâm Tân Đạt đã mời chị Thắm đến nhận lại tài sản bị bỏ quên.

Tài xế xe buýt trao trả tài sản hơn 2 tỷ đồng hành khách để quên-2Tài xế xe buýt trao trả tài sản hơn 2 tỷ đồng hành khách để quên-3

Nữ hành khách Dư Thị Thắm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhân viên phục vụ và đơn vị xe buýt.

Sau khi nhận lại đầy đủ tài sản, chị Thắm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hai nhân viên phục vụ trên tuyến buýt, Trung tâm Tân Đạt và tập thể Tổng Cty Transerco vì đã hỗ trợ bản thân chị và nhiều hành khách có thể được nhận lại tài sản để quên khi sử dụng dịch vụ.

Theo TPO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tai-xe-xe-buyt-trao-tra-tai-san-hon-2-ty-dong-hanh-khach-de-quen-post1574788.tpo?fbclid=IwAR25-ZhcmTI_hEFEmoyuRDse5HpPBTp4LgZdqW4Ta777VQ5FYsffopaO_nQ

người tốt việc tốt

xe buýt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.