Tạm giữ bảo mẫu bạo hành trẻ sơ sinh ở Hà Nội

Công an phường Hoàng Liệt (Hà Nội) đang tạm giữ bảo mẫu Vũ Khánh Chi để điều tra xác minh hành vi bạo hành cháu bé 1 tháng tuổi.

Tối 31/5, UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) báo cáo ban đầu về vụ bảo mẫu bạo hành trẻ sơ sinh.

Thông tin ban đầu, anh Nguyễn Văn B. (SN 1992, trú tại HH2C Linh Đàm, Hoàng Liệt) thuê chị Vũ Khánh Chi (SN 2002, thị trấn Ngô Đồng, Giao Thuỷ, Nam Định) làm giúp việc chăm sóc con mới đẻ (1 tháng, chưa đăng ký khai sinh). Chi được thuê khoảng 1 tháng nay.

Ngày 31/5, anh B. xem camera tại phòng ngủ của con thì phát hiện khoảng hơn 2h cùng ngày, Chi có hành vi bạo hành con của anh B. Vì vậy, anh B. yêu cầu Chi đến Công an phường Hoàng Liệt làm việc.

Tạm giữ bảo mẫu bạo hành trẻ sơ sinh ở Hà Nội-1
Nữ bảo mẫu áo vàng liên tục bật khóc xin tha thứ sau khi bị gia đình chủ nhà phát hiện vụ việc

Anh B. cho biết sức khoẻ cháu bé đã ổn định, không có thương tích. Anh B. không trình báo cơ quan công an, không yêu cầu xử lý đối với Chi. Anh B. chỉ răn đe để Chi không tái phạm và nhận thức việc làm trên là sai.

Công an phường Hoàng Liệt đã lập biên bản ghi nhận nội dung vụ việc trên, báo cáo Công an quận Hoàng Mai phối hợp xác minh theo quy định.

Hiện Công an phường Hoàng Liệt đang tạm giữ Chi để điều tra xác minh.

Cháu bé đang được theo dõi sức khoẻ tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/tam-giu-bao-mau-bao-hanh-tre-so-sinh-o-ha-noi-ar786643.html

bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.