Tạm giữ gã trai dọa giết người tình, đòi đưa 300 triệu

Sau khi ép người tình quan hệ tình dục, người đàn ông đã khống chế, dọa giết nạn nhân khi không chấp thuận lời đề nghị đưa 300 triệu đồng.

Sáng 21/3, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã tạm giữ Nguyễn Chí Tâm (35 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra làm rõ hành vi “ Hiếp dâm ”, “Bắt, giữ người trái pháp luật” và “Cưỡng đoạt tài sản".

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Chí Tâm và chị S.(36 tuổi, ngụ TPHCM) có quan hệ tình cảm với nhau. Thời gian gần đây, do xảy ra mâu thuẫn về việc Tâm thường có hành vi ghen tuông, chị S. chia tay với Tâm nhưng Tâm không đồng ý.

Đêm 20/3, Nguyễn Chí Tâm đột nhập vào nơi ở của chị S. ở đường D12, khu phố 1, phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khống chế chị S. để ép chị này quan hệ tình dục.

Tạm giữ gã trai dọa giết người tình, đòi đưa 300 triệu-1
Hiện trường vụ việc

Sau khi quan hệ tình dục, Tâm yêu cầu chị S. phải chuyển cho Tâm 300 triệu đồng để Tâm làm ăn, nhưng chị S. nói không có tiền và chỉ chuyển 10 triệu đồng. Sau đó, người đàn ông đã dùng hung khí khống chế người phụ nữ và cố thủ bên trong nhà.

Sau nhiều lần vận động, thuyết phục nhưng Tâm vẫn ngoan cố, dọa giết người phụ nữ buộc công an tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khống chế bắt giữ Tâm và giải cứu chị S. an toàn.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tam-giu-ga-trai-doa-giet-nguoi-tinh-doi-dua-300-trieu-post1519310.tpo

người tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.