Tạm giữ người mẹ đánh con nhỏ

Ngày 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1995, quê tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Theo điều tra, Thảo làm nhân viên quán karaoke và sinh sống cùng 2 con nhỏ là: N.H.G.B. (SN 2020), N.H.G.A. (SN 2022) tại phòng trọ trên địa bàn phường Tân Định, TX Bến Cát (Bình Dương).

Khoảng 19h30 ngày 16/5, Thảo đi làm về (đã uống bia say) và nằm phía dưới võng chỗ bé N.H.G.A. ngủ. Thảo đang ngủ thì nghe bé N.H.G.A. khóc, nên đưa võng nhưng bé không nín khóc, Thảo dùng tay đánh mạnh nhiều cái vào người bé.

Tạm giữ người mẹ đánh con nhỏ-1
Nguyễn Thị Phương Thảo.

Khi không nghe N.H.G A. không khóc nữa, Thảo ngủ tiếp. Đến khoảng 23h cùng ngày, Thảo thức dậy, thì phát hiện bé N.H.G.A. không còn thở, người đã tím tái nên nhờ người đưa con đi đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, bé N.H.G.A. chết trước khi đưa vào viện trong tình trạng đa chấn thương.

Qua làm việc với cơ quan điều tra, Thảo khai nhận đã dùng tay đánh con nhiều cái, nhưng không biết trúng vào chỗ nào. Bản thân Thảo trước đó có sử dụng ma túy đá.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tam-giu-nguoi-me-danh-con-nho-post1432061.html?fbclid=IwAR2fCTEZSSBJNmxC3dIsdK4AneTZbi3a7c7YOjqafMSxXNR8rifgiamjky0

bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.