- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thai phụ tử vong thương tâm dưới bánh xe container
Sáng 10/7, vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại quốc lộ 10, đoạn qua thị trấn Vĩnh Bảo (Hải Phòng) khiến một thai phụ ngã ra đường bị xe container cán qua người, tử vong tại chỗ.
Thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng 10/7, tại ngã tư thị trấn Vĩnh Bảo, tỉnh Hải Phòng đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe đầu kéo BKS: 15C - 140... với xe máy Sirius do một thai phụ điều khiển.
Cú va chạm mạnh khiến người này ngã văng ra đường và bị bánh sau của xe contaier cán qua tay, chân và mắc kẹt dưới bánh, tử vong tại chỗ.
Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân bị văng xa vài mét, hư hỏng nhẹ. Một số nhân chứng cho rằng, người phụ nữ đã điều khiển phương tiện đi vào làn đường dành cho ô tô, trong khi đó xe đầu kéo lưu thông với tốc độ khá cao nên xảy ra tai nạn đáng tiếc.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phong tỏa, phân luồng giao thông đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Theo Thời Đại
- Thời sự6 giờ trướcKhông còn cảnh hàng nghìn người xếp hàng ngồi trước chùa để dâng sao giải hạn, chùa Phúc Khánh tối nay (25/2) chỉ lác đác một vài người dân đứng trước cửa chùa cầu an vì dịch Covid-19.
- Thời sự11 giờ trướcĐang đi dạo bờ biển, phát hiện nhóm học sinh bị đuối nước, Tròn lập tức bơi ra cứu sống được 3 thiếu niên, 1 nạn nhân còn lại không may tử vong.
- Thời sự15 giờ trướcHay tin cha bị tai nạn giao thông trên tuyến Quốc lộ 91 gần nhà, ông N. chạy về báo tin cho gia đình thì tông xe máy vào xe bán tải dẫn đến tử vong.
- Thời sự17 giờ trướcBà Lê Thị Dinh - cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn vừa qua đời, hưởng thọ 102 tuổi. Qua những tấm ảnh còn lưu giữ theo thời gian do gia đình cung cấp và các nguồn tư liệu, người cung nữ có gốc gác con cháu Hoàng tộc này là người có nhan sắc, gương mặt phúc hậu...
- Thời sự19 giờ trướcDự báo thời tiết 25/2, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục tăng nhiệt mạnh. Đặc biệt, với nhiệt độ thấp nhất chỉ 15 độ, Tây Nguyên hiện là vùng lạnh nhất trên cả nước.
- Thời sự1 ngày trướcTrước việc kiểm soát được tốt tình hình dịch bệnh trên địa bàn, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh kiến nghị với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xin mở lại một số khu du lịch, đồng thời xin đóng góp 530 tỷ cho Chính phủ để lo vaccine.
- Thời sự1 ngày trướcHiện nay, việc chuyển tiền qua ứng dụng Internet Banking của các ngân hàng hoặc tại các cây ATM được mọi người ưa chuộng bởi giao dịch nhanh chóng, đơn giản.
- Thời sự1 ngày trướcXe buýt lưu thông qua hầm chui An Sương thì bất ngờ bốc cháy chỉ còn trơ khung.
- Thời sự1 ngày trướcNgày 23/2, cơ quan chức năng huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) cho hay đang làm rõ vụ học sinh bị bắt giữ ngay tại trường, đưa đi hành hung.
- Thời sự1 ngày trướcNgười đàn ông trở về từ TP.HCM tử vong sau nhiều ngày sốt cao ở Thanh Hóa đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2 với virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19.