Thai phụ tử vong thương tâm dưới bánh xe container

Sáng 10/7, vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại quốc lộ 10, đoạn qua thị trấn Vĩnh Bảo (Hải Phòng) khiến một thai phụ ngã ra đường bị xe container cán qua người, tử vong tại chỗ.

Sáng 10/7, vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại quốc lộ 10, đoạn qua thị trấn Vĩnh Bảo (Hải Phòng) khiến một thai phụ ngã ra đường bị xe container cán qua người, tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng 10/7, tại ngã tư thị trấn Vĩnh Bảo, tỉnh Hải Phòng đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe đầu kéo BKS: 15C - 140... với xe máy Sirius do một thai phụ điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến người này ngã văng ra đường và bị bánh sau của xe contaier cán qua tay, chân và mắc kẹt dưới bánh, tử vong tại chỗ.

Hải Phòng: Thai phụ tử vong thương tâm dưới bánh xe container - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: Otofun

Hải Phòng: Thai phụ tử vong thương tâm dưới bánh xe container - Ảnh 2.

Sau va chạm, xe máy của nạn nhân bị văng xa vài mét, hư hỏng nhẹ. Ảnh: Otofun.

Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân bị văng xa vài mét, hư hỏng nhẹ. Một số nhân chứng cho rằng, người phụ nữ đã điều khiển phương tiện đi vào làn đường dành cho ô tô, trong khi đó xe đầu kéo lưu thông với tốc độ khá cao nên xảy ra tai nạn đáng tiếc. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phong tỏa, phân luồng giao thông đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Thời Đại


tử vong

tai nạn giao thông

tai nạn thương tâm

thai phụ

xe container


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.