Thanh Hóa: Giải cứu bà cụ và nam thanh niên trên tầng 2 trong ngôi nhà bốc cháy

Vào khoảng 21h35, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Thanh Hóa nhận được tin báo xảy ra vụ cháy nhà dân, có địa chỉ tại số 56 phố Lê Hữu Lập, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng điều động 02 xe chữa cháy, 01 xe bồn cùng 20 CBCS nhanh chóng đến hiện trường dập tắt đám cháy. 

Tại hiện trường căn nhà 3 tầng, sử dụng tầng 1 để kinh doanh mặt hàng thuốc lá, ngọn lửa được cho là xuất phát từ tầng 1 của ngôi nhà rồi nhanh chóng lan sang hàng hóa. 

Thanh Hóa: Giải cứu bà cụ và nam thanh niên trên tầng 2 trong ngôi nhà bốc cháy-1
Hiện trường vụ cháy

Ngay khi có mặt tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai công tác chữa cháy, khống chế và dập tắt đám cháy không để lan rộng. 

Qua trinh sát nắm được có người mắc kẹt bên trên, đội cứu nạn cứu hộ với các thiết bị chuyên dụng tiến hành tìm kiếm các khu vực bên trong nhà, tìm thấy cụ bà và nam thanh niên đang mắc kẹt ở tầng 2 của ngôi nhà đưa xuống dưới an toàn. 

Sau 30 phút, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không có thiệt hại về người. Nguyên nhân và thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ..

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/thanh-hoa-giai-cuu-ba-cu-va-nam-thanh-nien-tren-tang-2-trong-ngoi-nha-boc-chay-22202016385735385.htm

cháy nhà

Bình luận(0)