Thanh Hóa họp kỷ luật vụ bổ nhiệm thần tốc bà Quỳnh Anh

Ông Tuấn là người đã ban hành quyết định vào tháng 4/2014 bổ nhiệm bà Quỳnh Anh giữ chức Phó phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản.

Liên quan tới việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh, cựu Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản - Sở Xây dựng Thanh Hóa được bổ nhiệm thần tốc, Đảng bộ tỉnh sáng nay họp để đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với tập thể, cá nhân liên quan.

Sáng nay, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa họp sơ kết 9 tháng đầu năm, trong đó có việc họp, bỏ phiếu đưa ra hình thức xử lý kỷ luật tập thể, cá nhân liên quan đến sai phạm trong việc tuyển dụng, bổ nhiệm cán bộ của Sở Xây dựng giai đoạn 2010-2015.

bổ nhiệm thần tốc, Trần Vũ Quỳnh Anh, Thanh Hóa
Bà Trần Vũ Quỳnh Anh 

Trước đó, ngày 30/3, UBND tỉnh đã công bố thông tin thanh tra, kiểm tra công tác bổ nhiệm công chức lãnh đạo Sở Xây dựng giai đoạn 2010-2015, trong đó có việc bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

Thông báo được trích lược từ kết luận thanh tra của tỉnh chỉ rõ hàng loạt sai sót, vi phạm trong việc bổ nhiệm bà Quỳnh Anh mà trực tiếp là Giám đốc Sở Xây dựng lúc bấy giờ là ông Ngô Văn Tuấn, hiện đang là Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Tuấn là người đã ban hành quyết định vào tháng 4/2014 bổ nhiệm bà Quỳnh Anh giữ chức Phó phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản. Tháng 11 cùng năm, ông tiếp tục ban hành quyết định bổ nhiệm bà Quỳnh Anh giữ chức Trưởng phòng.

Sau khi có kết luận thanh tra, Thường trực Tỉnh ủy đã giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tập thể và cá nhân lãnh đạo và cán bộ Sở Xây dựng giai đoạn 2010-2015.

UB Kiểm tra Tỉnh ủy kiểm tra việc Giám đốc Sở Xây dựng bổ nhiệm bà Quỳnh Anh khi chưa đủ tiêu chuẩn thâm niên công tác, trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ quản lý nhà nước.

Theo VietNamNet


Trần Vũ Quỳnh Anh

bổ nhiệm thần tốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.