Nam thanh niên ngáo đá cầm rìu dọa chém người trong đêm

Nam thanh niên cầm rìu đứng giữa giao lộ Phạm Văn Đồng - Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức (TP.HCM) la hét và đuổi chém những ai đến gần khiến nhiều người hoảng sợ.

Khoảng 19h45 ngày 2/3, nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá chạy xe máy đến ngã tư Phạm Văn Đồng - Tô Ngọc Vân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức.

Anh ta dừng xe bên đường và cầm chiếc rìu đi bộ vào một cửa hàng bán điện thoại di động la hét khiến nhân viên tại đây hoảng sợ.

Nam thanh niên ngáo đá cầm rìu dọa chém người trong đêm-1
Nam thanh niên mặc áo đen có biểu hiện ngáo đá khiến nhiều người hoảng sợ. Ảnh: Cắt từ clip.

Một số người có ý định tiếp cận khống chế anh này tránh gây nguy hiểm cho người xung quanh nhưng bất thành. Nam thanh niên liên tục vung rìu đuổi chém những ai có ý định đến gần.

Nam thanh niên sau đó cầm hung khí đi bộ ra giữa đường khiến nhiều người chạy xe qua ngã tư lo lắng.

Cơ quan chức năng phường Linh Tây (quận Thủ Đức) có mặt và khống chế anh này đưa về công an phường sau đó.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện Công an phường Linh Tây cho biết đang tạm giữ nam thanh niên trên để điều tra. “Qua kiểm tra bước đầu, người này dương tính với ma túy”, Công an phường Linh Tây thông tin.

Nam thanh niên ngáo đá cầm rìu dọa chém người trong đêm-2
Ngã tư Phạm Văn Đồng - Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức (chấm đỏ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/nam-thanh-nien-ngao-da-cam-riu-doa-chem-nguoi-trong-dem-post1054281.html?fbclid=IwAR208N0R0ElFzf7S-mMzWYhZgILNkLawEhPY_yElYjoWne1ptQaGKx9GvyI

ngáo đá

chém người


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.