Thanh niên tử vong sau khi được “thần y” bấm huyệt chữa chứng liệt nửa người

Ngày 26-5, Công an thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) cho biết đang điều tra vụ việc một thanh niên trên địa bàn tử vong sau khi được "thần y" bấm huyệt để chữa chứng liệt nửa người.

Trước đó, vào sáng 24-5, được người quen giới thiệu, gia đình anh Võ Thành T. (28 tuổi, ngụ thôn Hiệp Cường, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Bình Thuận) mời một "thần y" tên Sơn đến bấm huyệt để chữa chứng liệt nửa thân dưới. Sau khi bấm huyệt được khoảng 30 phút thì anh T. than mệt và có nhiều triệu chứng khác thường nên gia đình đưa đi bệnh viện thị xã La Gi cấp cứu. Đến 14 giờ cùng ngày, anh T. tử vong.

Theo thông tin từ gia đình cung cấp, anh Võ Thành T. bị bò húc vào lưng trúng tủy xương cách đây 8 năm. Tuy giữ được tính mạng nhưng anh T. bị liệt nửa người, không tự sinh hoạt. Khi hay tin "thần y" bấm huyệt giỏi nên đã mời về với hy vọng thuyên giảm bệnh tình nhưng lại xảy ra sự việc đáng tiếc.

Thanh niên tử vong sau khi được thần y” bấm huyệt chữa chứng liệt nửa người-1

Gia đình lo hậu sự cho anh T

Thông tin ban đầu, người bấm huyệt cho anh T. là ông Trương Văn Sơn (54 tuổi), quê huyện Tuy Phong, Bình Thuận; tạm trú phường Bình Tân, thị xã La Gi. Công an thị xã La Gi đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Võ Thành T.

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/thanh-nien-tu-vong-sau-khi-duoc-than-y-bam-huyet-chua-chung-liet-nua-nguoi-20210526163235312.htm

bấm huyệt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.