Thầy giáo đăng status facebook "Để đây và không cần nói gì" rồi mất tích khi đi du lịch

Thầy Nguyễn Hồng Sơn, dạy môn Văn, trường THPT Đào Duy Từ, TP Thanh Hóa đã tách đoàn rồi đăng tải nội dung "Để đây và không cần nói gì" rồi mất tích

Sau khi đi du lịch cùng đoàn giáo viên trong trường ở TP Hạ Long (Quảng Ninh), thầy Nguyễn Hồng Sơn, dạy môn Văn, trường THPT Đào Duy Từ, TP Thanh Hóa đã tách đoàn rồi đăng tải nội dung "Để đây và không cần nói gì" rồi mất tích. Nhiều người tìm thấy ví, điện thoại của thầy trên khu vực cầu Bãi Cháy.

Thầy giáo dạy Văn mất tích sau khi đi du lịch

Gần một ngày nay, trên mạng xã hội xôn xao sự việc một thầy giáo dạy bộ môn Văn, trường THPT Đào Duy Từ, TP Thanh Hóa mất tích khi đi du lịch ở Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đến nay chưa tìm thấy tung tích.

Thầy giáo đăng status facebook Để đây và không cần nói gì rồi mất tích khi đi du lịch - Ảnh 1.

Hình ảnh học sinh đăng tải lên facebook kêu gọi cộng đồng tìm kiếm thầy Sơn mất tích.

Thông tin bạn M.L. đăng tải trên trang cá nhân với nội dung: "Thầy giáo mình (người mặc áo đen bên tay trái ngoài cùng) đi du lịch ở Bãi Cháy (Quảng Ninh) 2 ngày nay vẫn chưa thấy tung tích gì. Người nhà cùng cơ quan công an đã vào cuộc tìm kiếm. Người nhà có tìm thấy ví và đồ dùng cá nhân trên thành cầu ở Bãi Cháy (Quảng Ninh). Ai thấy thầy giáo mình xin liên hệ vào số điện thoại 0975211288. Mọi người share bài viết này giúp mình để nhanh tìm được thầy. Mình xin cảm ơn và hậu tạ".

Thầy giáo đăng status facebook Để đây và không cần nói gì rồi mất tích khi đi du lịch - Ảnh 2.

Hình ảnh thầy Nguyễn Hồng Sơn.

Qua tìm hiểu được biết, thầy giáo mất tích tên là Nguyễn Hồng Sơn (40 tuổi), dạy bộ môn Văn tại Trường THPT Đào Duy Từ, TP Thanh Hóa. Ngay sau khi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ai cũng mong muốn người thân sớm có được thông tin về người thầy giáo này.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 29/5, trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Trung Chuyền (em họ thầy Sơn) cho biết, đến nay sau 3 ngày kể từ khi mất tích gia đình vẫn chưa có thông tin gì về anh Sơn.

Theo anh Chuyền, ngày 26/5 vừa qua, anh Sơn đi du lịch cùng với các giáo viên trong trường nơi anh đang công tác. Đến tối cùng ngày, anh Sơn tách đoàn ra đi một mình rồi sau đó mất tích. Nhiều người chỉ tìm được ví với số tiền khoảng 6,5 triệu đồng cùng 1 điện thoại di động.

Thầy giáo đăng status trên facebook trước khi mất tích

Anh Chuyền cho hay, anh Sơn đã có vợ và 3 người con. "Trước thời điểm anh ấy mất tích, anh có gọi điện cho một đồng nghiệp nhưng lúc này đồng nghiệp đang đi vệ sinh, 10 phút sau gọi lại nhưng không liên lạc được. Đồng thời trên trang facebook anh ấy đăng với nội dung không rõ ràng "Để đây và không cần nói gì" cùng với đó là hình ảnh khu vực cầu Bãi Cháy", anh Chuyền chia sẻ.

Thầy giáo đăng status facebook Để đây và không cần nói gì rồi mất tích khi đi du lịch - Ảnh 3.

Trước khi mất tích, thầy Sơn đăng tải với nội dung "Để đây và không cần nói gì" cùng với đó là hình ảnh cầu Bãi Cháy.

Người em họ cũng cho biết, anh Sơn là thầy giáo được rất nhiều học trò yêu quý và rất có trách nhiệm với công việc và con cái, cũng hay chăm sóc bản thân chứ không coi thường giá trị mạng sống nên việc anh mất tích khiến nhiều người thân rất khó hiểu.

"Sau sự việc phía nhà trường cũng đã thông báo cho cơ quan công an khu vực. Cùng với đó, hôm qua (28/5) gia đình đã thuê người trục vớt, tìm kiếm quanh khu vực cầu Bãi Cháy nhưng chưa có thông tin gì về anh ấy cả. Gia đình cũng có nghe một số thông tin nói ngoài bãi biển có thấy một thi thể nhưng chưa ra nhận dạng. Giờ mong ước của gia đình mong anh ấy vẫn còn sống. Nếu trường hợp anh đã mất thì sớm tìm được thi thể để gia đình lo hậu sự cho anh được chu toàn", anh Chuyền bày tỏ.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 29/5, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an TP Hạ Long cho biết, sẽ cho kiểm tra lại thông tin về vụ việc trên.

Theo Trí Thức Trẻ


mất tích

đi du lịch

status facebook


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.