Thầy giáo khủng hoảng tinh thần vì bị vu lừa tình trên Facebook

Một thầy giáo ở TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng vì bị một tài khoản Facebook vu khống lừa tình, lừa tiền.

Một thầy giáo ở TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng vì bị một tài khoản Facebook vu khống lừa tình, lừa tiền.

Sáng nay (10.8), bà Đoàn Thị Hồng Thái - Phó hiệu trưởng Trường THCS Phan Sào Nam (TP.Huế, Thừa Thiên-Huế) cho biết, một thầy giáo của trường này đang rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần vì bị vu khống, bôi nhọ trên Facebook.

Trước đó, vào chiều 9.8, một trang Facebook cá nhân có tên Nguyễn Tuấn Hùng đăng tải hình ảnh của anh N.T.B (giáo viên Trường THCS Phan Sào Nam) và vợ anh này kèm theo những dòng chữ có nội dung là anh B đã lừa tình, lừa tiền em gái chủ nhân trang Facebook này. 

thay giao khung hoang tinh than vi bi vu lua tinh tren facebook hinh anh 1

Một trong nhiều bài viết bôi nhọ thầy B kèm theo hình ảnh vợ chồng thầy này được tài khoản Facebook Nguyễn Tuấn Hùng đăng tải. Ảnh: B.T

Ngoài đăng lên tường Facebook của mình, tài khoản Facebook Nguyễn Tuấn Hùng còn đăng nhiều bài viết và hình ảnh có nội dung tương tự trên nhiều trang Facebook mua bán rao vặt ở Thừa Thiên-Huế.

Cụ thể, những bài viết này khẳng định anh B đã lừa tình em gái chủ tài khoản Facebook Nguyễn Tuấn Hùng khiến cho cô gái này mang bầu rồi chối bỏ trách nhiệm. Bên cạnh đó, những bài viết này còn tố anh B mượn của cô gái trên 50 triệu đồng rồi không chịu trả. 

thay giao khung hoang tinh than vi bi vu lua tinh tren facebook hinh anh 2

Chi tiết phần chữ một bài viết do tài khoản Facebook Nguyễn Tuấn Hùng đăng trên trang Chợ tốt Huế online. Ảnh: B.T

Cùng với nội dung này, tài khoản Facebook Nguyễn Tuấn Hùng còn kêu gọi người chơi Facebook chia sẻ bài viết để “vạch mặt” anh B. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, những bài viết trên đã thu hút rất nhiều người like, bình luận và chia sẻ.

Trao đổi với PV Dân Việt, anh B cho biết, tài khoản Facebook Nguyễn Tuấn Hùng chỉ vừa mới được lập và anh không biết ai là chủ nhân của tài khoản này. Anh B khẳng định, nội dung những bài viết của tài khoản Facebook Nguyễn Tuấn Hùng hoàn toàn là sự vu khống, xuyên tạc nhằm bôi nhọ danh dự của anh.

Theo anh B, sau khi những bài viết trên được đăng tải, cuộc sống, công việc của giáo viên này bị xáo trộn hoàn toàn vì sự nghi kỵ của nhiều người. “Tôi đã bị khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng. Vợ chồng tôi cũng lục đục vì những bài viết vu khống, bôi nhọ đó. Hiện tôi đang làm đơn trình báo vụ việc với cơ quan công an” - anh B kể.

Bà Đoàn Thị Hồng Thái cho biết, trong sáng 10.8, anh B đã trao đổi với lãnh đạo nhà trường về việc mình bị vu khống, bôi nhọ danh dự trên Facebook. Theo bà Thái, anh B là một thầy giáo có chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt và nội dung những bài viết của tài khoản Facebook Nguyễn Tuấn Hùng là sự vu khống, xuyên tạc.

Theo An Sơn (Dân Việt)


khủng hoảng

lừa tình

vu khống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.