Thêm người phụ nữ khoe được tiêm vaccine Covid-19 nhờ "người anh" là lãnh đạo Bệnh viện Xanh Pôn

Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) - là "người anh" được nhắc tới trong bài viết khoe tiêm vaccine nhờ mối quan hệ đã lên tiếng về vụ việc.

Thêm người phụ nữ khoe được tiêm vaccine Covid-19 nhờ người anh là lãnh đạo Bệnh viện Xanh Pôn-1

Ảnh chụp nội dung bài viết của người phụ nữ trên Facebook.

Ngày 20/7, sau sự việc cô gái khoe được tiêm vaccine Covid-19 nhờ "ông ngoại", trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền nội dung thông tin một người phụ nữ khác cũng khoe mới được tiêm phòng vaccine Covid-19 nhờ "người anh" - là lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội)

Cụ thể, trên tài khoản Facebook N.T.N., cô gái này khoe: Đã 2 lần trước cùng bà chị bên đài TH đi tiêm rồi mà đến nơi lại có việc đột xuất hoãn lại.

Thế rồi nhân duyên đặc biệt! Có người anh vừa tài giỏi vừa xuất chúng, khả năng lãnh đạo siêu phàm mà có tấm lòng tâm ái, lo sức khỏe cho những người xung quanh... (người anh là Tiến sĩ - bác sĩ Đỗ Đình Tùng, PGĐ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn - Giám đốc Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội).

Vô tình người anh hỏi "Cô tiêm vaccin chưa? Thế rồi trao đổi qua lại và mình quyết định gửi thông tin để người anh đăng ký và hôm nay mình chính thức đã tiêm vaccine", cô gái này đăng tải trên mạng xã hội.

Trước thông tin này, trao đổi với PV vào chiều 20/7, TS.BS Đỗ Đình Tùng, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) - "người anh" được nhắc tới trong bài viết cho biết, người phụ nữ viết chia sẻ trên tên N. là cộng tác viên của Trung tâm Công nghệ cao và tiêu hóa thường xuyên quảng bá hình ảnh cho Trung tâm.

"Do các cộng tác viên thường xuyên ra vào Trung tâm Công nghệ cao và tiêu hóa, cộng thêm nguy cơ lây nhiễm cao trong thời điểm dịch nên chúng tôi đã lập danh sách tiêm chủng.

Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ, phục vụ vệ sinh dù không phải nhân sự của Trung tâm nhưng chúng tôi cũng đề nghị cho họ được tiêm chủng vì nguy cơ lây nhiễm cao trong cơ sở y tế.

Việc chúng tôi lập danh sách đề nghị là như vậy còn việc tiêm cho cô N. là do đơn vị khác của bệnh viện thực hiện. Cô N. đi tiêm lúc nào, ai tiêm tôi cũng không nắm được", bác sĩ Tùng nói.

Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cũng cho hay, việc cô N. viết chia sẻ lên Facebook ông không nắm được. Đồng thời, trong chia sẻ này, cô N. gửi lời cảm ơn đến rất nhiều người, tuy nhiên, do ông là Giám đốc Trung tâm nên cô này mới ghi rõ tên ra riêng.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn khẳng định, đơn vị cũng đã thực hiện tiêm cho nhiều trường hợp và tất cả đều đúng quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế.


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/them-nguoi-phu-nu-khoe-duoc-tiem-vaccine-covid-19-nho-nguoi-anh-la-lanh-dao-benh-vien-xanh-pon-161212007161443278.htm

Covid-19


Bắt đối tượng chi 2 triệu mua bé gái 13 tuổi về phục vụ quán karaoke
Chiều 2/12, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Quản Quốc Huy (SN 1993, trú tại huyện Bình Gia, Lạng Sơn) để điều tra về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.