Thêm tình tiết vụ Nhật Kim Anh và chồng cũ tranh chấp nuôi con

Bình luận1

Thẩm phán xét xử vụ tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ đã từ chối giải quyết vụ án, do đó TAND quận Ninh Kiều quyết định phân công người khác.

Liên quan đến vụ tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn giữa ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (33 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều) và vợ cũ là bà Đỗ Thị Kim Huê (36 tuổi, ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh), diễn biến mới nhất, TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) vừa có thông báo về việc thay đổi thẩm phán giải quyết vụ án.

Thêm tình tiết vụ Nhật Kim Anh và chồng cũ tranh chấp nuôi con-1
Nhật Kim Anh và ông Bửu Lộc tại phiên xét xử hôm 17/1

Theo văn bản do Chánh án TAND quận Ninh Kiều Hồ Thị Tuyết Phương ký nêu: ngày 3/2, Chánh án TAND quận đã có công văn trả lời đơn của ông Lộc về việc xin thay đổi thẩm phán Đỗ Thị Diễm Trang.

Nội dung công văn là không chấp nhận yêu cầu xin thay đổi thẩm phán của ông Lộc vì không có lý do chính đáng.

“Đến ngày 11/2, thẩm phán Diễm Trang đã có đơn từ chối tiến hành tố tụng đối với vụ án giữa các đương sự là bà Đỗ Thị Kim Huê và ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc”, văn bản của tòa cho hay.

Ngày 14/2, Chánh án ra quyết định phân công lại thẩm phán Trần Thị Hồng Gấm giải quyết vụ án này.

Trước đó, ông Lộc nhiều lần có đơn yêu cầu thay đổi thẩm phán Diễm Trang vì cho rằng bà có dấu hiệu nghiêng về phía nguyên đơn.

Tuy nhiên, Chánh án TAND quận có văn bản trả lời bác đơn vì không có lý do chính đáng.

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với ông Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho ông Lộc.

Hồi tháng 7/2019, Nhật Kim Anh khởi kiện giành quyền nuôi con.

Nữ diễn viên phim "Tiếng sét trong mưa" cho rằng, trước đây cô đã nhường cho chồng trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc con trai; nhưng thời gian sau, cô bị gia đình chồng cấm cản gặp con.

Nhật Kim Anh đề nghị TAND quận Ninh Kiều giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô vì hiện tại con trai ở mốc 4 tuổi, còn rất nhỏ và cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.

Còn phía ông Bửu Lộc cho rằng, ngay cả khi Nhật Kim Anh đã nộp đơn lên tòa thì gia đình vẫn luôn tạo điều kiện tốt nhất để cô tới thăm và dẫn con trai đi chơi.

Phía bị đơn cũng bác bỏ việc ghen tuông, đánh đập Nhật Kim Anh như tố cáo...

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/them-tinh-tiet-vu-nhat-kim-anh-va-chong-cu-tranh-chap-nuoi-con-618043.html

Nhật Kim Anh

Bình luận(1)
Thanh Xuân
22/02/2020 | 14:37
Chỉ một việc nhỏ như vậy mà