Thiếu nữ mất tích ở Thái Bình được bạn thân tìm thấy

Bình luận0

Sau 8 tiếng đồng báo Dân Việt đăng tải thông tin và được hàng trăm lượt chia sẻ của cộng đồng mạng đến khoảng 23h30 cùng ngày (5.2) bạn thân của Tươi đã tìm thấy Tươi đang đi chơi cùng với người lạ tại TP. Hải Phòng.

Sau 8 tiếng đồng báo Dân Việt đăng tải thông tin và được hàng trăm lượt chia sẻ của cộng đồng mạng đến khoảng 23h30 cùng ngày (5.2) bạn thân của Tươi đã tìm thấy Tươi đang đi chơi cùng với người lạ tại TP. Hải Phòng.

Anh rể thiếu nữ mất tích Trần Thị Hồng Tươi là Đặng Xuân Minh cho biết: Sau khi báo Dân Việt đăng tải thông tin, bạn bè của Tươi đã chia sẻ thông tin trên Facebook cá nhân nhắn và kêu gọi những người khác thấy Tươi ở đâu hãy về nhà bởi gia đình đang rất lo lắng, trông mong. Thông tin ngay sau đó được 1 người ở Hải Phòng nhắn đến thấy Tươi đi chơi cùng với bạn tại TP. Hải Phòng. Thông tin này sau đó được truyền tải đến gia đình Tươi biết. Khi Tươi đang đi uống nước cùng bạn tại 1 quán cafe thì bạn của Tươi đi cùng gia đình tìm thấy. Sau những khuyên bảo, Tươi đã xin lỗi bạn bè, người thân vì mình mà quá lo lắng và đồng ý về nhà.

thiéu nũ mát tích ỏ thái bình duọc bạn than tìm tháy hinh anh 1

Thiếu nữ mất tích ở Thái Bình đã được tìm thấy.

Theo anh Minh, việc Tươi Là Con gái tuổi còn nhỏ lại bỏ đi biệt vô âm tín trong nhiều ngày khiến gia đình rất lo lắng. Nguyên nhân Tươi bỏ nhà đi chơi 1 phần do bạn bè xấu lôi kéo, 1 phần do bực tức chuyện vặt với người thân trong gia đình. Gia đình anh Minh cũng đã nhờ công an răn bảo và yêu cầu đối tượng xấu cam kết không rủ tiếp tục rủ rê Tươi đi cũng như các bạn gái khác.

“Nếu như không có kênh thông tin từ báo Dân Việt và sự tương tác của bạn bè Tươi thì giờ gia đình tôi vẫn rất lo lắng. Tôi cám ơn thông tin đặc biệt này từ báo. Qua báo cũng cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm, giúp đỡ và thông cảm cho gia đình tôi. Tôi nghĩ, qua câu chuyên này mong các gia đình khác nên quan tâm hơn đến con em mình, nhất là con gái”, anh Minh chia sẻ.

Trước đó, như Dân Việt phản ánh, ngày Mùng 8 Tết, anh Đặng Xuân Minh, thôn 1, xã Vũ Thắng, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình phản ánh với Dân Việt về việc em vợ anh là Trần Thị Hồng Tươi (SN 2001, trú tại thôn 6 cùng xã) bỗng dưng mất tích 4 ngày qua.

Theo Dân Việt


Bình luận(0)