Thiếu tá quân đội tử vong trong khách sạn

Cơ quan điều tra Quân khu 3 (Bộ Quốc phòng) đang làm rõ vụ thiếu tá Phạm Trung Kiên được phát hiện tử vong tại một khách sạn trên địa bàn TP Thái Bình.

Ngày 12/11, Cơ quan điều tra Quân khu 3, Bộ Quốc phòng đang phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình điều tra vụ thiếu tá Phạm Trung Kiên (39 tuổi, ở TP Thái Bình) được phát hiện tử vong tại một khách sạn ở TP.

Trao đổi với Zing, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết sau khi phát hiện vụ việc, Công an TP Thái Bình đã tham gia bảo vệ, khám nghiệm hiện trường sau đó bàn giao lại hồ sơ cho Tỉnh đội Thái Bình theo thẩm quyền.

Theo tờ Thanh Niên, tối 9/11, thiếu tá Kiên thuê phòng nghỉ ở một khách sạn tại phường Tiền Phong, TP Thái Bình.

Đến sáng 12/11, nhân viên khách sạn phát hiện mùi hôi từ căn phòng số 703 và không nhận được phản hồi từ phía trong phòng. Khi quản lý khách sạn phá cửa, ông Kiên đã tử vong.

Thiếu tá Kiên đang công tác tại Ban chính sách, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/thieu-ta-quan-doi-tu-vong-trong-khach-san-post1152404.html?fbclid=IwAR3sbR8xSbFAlr9lpN7mpEXT7PLMado_rD4yv_KSaej7WGT5M29GFdsu_cU

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.