Thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương ra sao?

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương (từ ngày 9-11/4), khu vực Bắc Bộ trời có mây, ít mưa, ngày nắng, sáng sớm có nơi có sương mù.

Khu vực Bắc Bộ:

Từ ngày 9-11/4: Trời có mây, ít mưa, ngày nắng, sáng sớm có nơi có sương mù. Riêng khu Tây Bắc ngày và đêm 11/4 có mưa dông. Nhiệt độ dao động từ 19-31 độ, có nơi trên 31 độ, đêm và sáng trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương ra sao?-1

Ảnh minh họa

Khu vực Phú Thọ:

Từ ngày 9-11/4: Trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ. Nhiệt độ dao động từ 20-30 độ.

Các tỉnh Trung Bộ:

Từ ngày 9-11/4: Trời có mây, ngày nắng, phía Nam chiều tối có mưa dông cục bộ. Nhiệt độ phía Bắc dao động từ 19-29 độ; phía Nam từ 21-32 độ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên và Nam Bộ:

Từ 9-11/4: Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa dông cục bộ. Nhiệt độ dao động từ 19-32 độ tại Tây Nguyên và 24-34 độ tại Nam Bộ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thoi-tiet-ca-nuoc-dip-nghi-le-gio-to-hung-vuong-ra-sao-162220804084801933.htm

Giỗ Tổ Hùng Vương

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.