Thời tiết Hà Nội 4/6: Ngày nắng, chiều tối khả năng mưa to giải nhiệt

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 4/6, nắng nóng dịu dần khi mưa giông xuất hiện. Nhiệt độ cao nhất giảm 2-3 độ so với hôm qua với mức cao nhất 35 độ.

Thời tiết khu vực Hà Nội hôm nay (4/6), có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm khả năng xuất hiện mưa rào và giông. Trong mưa giông có thể xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như lốc, sét và gió giật mạnh.

Mưa giông giúp nắng nóng ở Hà Nội dịu dần. Nhiệt độ hôm nay giảm hơn so với hôm qua 2-3 độ với mức cao nhất dao động khoảng 33-35 độ, thấp nhất 25-27 độ.

Thời tiết Hà Nội 4/6: Ngày nắng, chiều tối khả năng mưa to giải nhiệt-1

Hà Nội có xu hướng dịu mát. Ảnh minh họa: Hoàng Hà

Cụ thể, thời tiết tại thủ đô Hà Nội trong khoảng từ 7-19h, có mây, trời nắng, chiều tối có lúc có mưa rào và giông. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất: 33-35 độ. Độ ẩm trung bình: 75-85%. Khả năng mưa: 60%

Từ đêm đến sáng sớm hôm sau (khoảng 19h-7h), có mây, có lúc có mưa rào và giông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất: 25-27 độ. Độ ẩm trung bình: 85-95%. Khả năng mưa: 70%.

 

Theo vietnamnet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/thoi-tiet-ha-noi-4-6-ngay-nang-nong-chieu-toi-co-mua-lon-2150702.html

Dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.