Thông tin bất ngờ vụ 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa lộ ảnh "nóng"

Liên quan đến bức ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ đều không mặc áo lan truyền trên MXH được cho là 2 cán bộ ở xã Thanh Hóa, mới đây, Công an thị xã Nghi Sơn đã vào cuộc xác minh.

Cụ thể, sáng 11/10, trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) xác nhận có thông tin về sự việc trên. Tuy nhiên, đây là hình ảnh từ những năm 2013-2014 và đã có kết quả xác minh cụ thể. Sau đó, huyện cũng đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với 2 cán bộ này.

"Tôi đang chỉ đạo phòng chuyên môn xuống làm việc với xã và công bố lại kết quả xử lý để người dân cũng như dư luận nắm rõ tình hình, không phát tán thêm các thông tin", ông Dũng thông tin thêm.

Thông tin bất ngờ vụ 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa lộ ảnh nóng-1
2 bức ảnh "nóng" của cán bộ xã ở Thanh Hoá bị phát tán trên mạng xã hội trước đó (Ảnh: Người lao động, Giao thông)

Cùng ngày (11/10), Thượng tá Trịnh Văn Giang - Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

"Sự việc này đã xảy ra rất lâu rồi và Ủy ban kiểm tra Thị xã Nghi Sơn đã có kết quả xử lý kỷ luật. Hiện nay chúng tôi đang làm rõ hành vi, mức độ vi phạm, tìm người đăng tải thông tin trên mạng xã hội để xử lý theo đúng quy định của pháp luật", Thượng tá Giang nói.

Trước đó, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những bức ảnh "nóng" được cho là của 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa. Cụ thể, trong bức hình này, người nam được cho là ông N., Chủ tịch MTTQ xã và người phụ nữ là chị V., Phó Chủ tịch Hội phụ nữ xã và đã có gia đình riêng.

Theo báo Người lao động, ngay sau khi sự việc xảy ra, vào chiều ngày 10/10, lãnh đạo Đảng ủy một xã thuộc thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận Công an thị xã Nghi Sơn đã vào cuộc xác minh.

Theo vị lãnh đạo xã, nhìn qua hình ảnh thì một người trông giống ông N. và một người phụ nữ tên V.. Hiện 1 người đang là Chủ tịch MTTQ xã và 1 người làm Phó Chủ tịch Hội phụ nữ xã. Cả 2 đều đã có gia đình riêng.

"Đảng ủy xã cũng đã mời 2 người này lên làm tường trình, tuy nhiên họ không thừa nhận. Họ nói trong ảnh trông trẻ hơn. Công an huyện cũng đã cử một tổ công tác về xác minh vụ việc và có thông qua Đảng ủy xã. Tuy nhiên tới nay chưa có kết quả" - vị lãnh đạo xã thông tin.

Vị lãnh đạo xã cũng cho biết đang chờ công an xác minh xem kết quả như thế nào, nếu đúng sẽ xử lý theo quy định, còn nếu sai thì cần xử lý nghiêm người tung tin.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thong-tin-bat-ngo-vu-2-can-bo-xa-o-thanh-hoa-lo-anh-nong-162211110153427219.htm

ảnh nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.