Công an thông tin chính thức vụ vợ đang bế con bị chồng giật tóc ngã ngửa: "Không có chuyện hành hung"

Cơ quan công an quận Thanh Xuân đang làm các thủ tục đưa 2 mẹ con chị C. đi giám định thương tích để làm rõ việc có hay không hành vi cố ý gây thương tích của anh V. đối với bạn gái và đứa con gái 6 tháng tuổi.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ đang bế con bị chồng giật tóc ngã ngửa ra phía sau khiến dư luận bức xúc, sáng 28/6, đại diện Công an Q.Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết, sau khi tiếp nhận hồ sơ đơn vị đã mời chị C. (người bị hại), anh V. (bố của bé gái 6 tháng tuổi) và nhân chứng có liên quan để xác minh làm rõ vụ việc.

Theo lời khai của cả 3 bên tại cơ quan công an, đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết qua trích xuất camera và qua lời khai của chị C. cũng như anh V. cả hai đều khẳng định hoàn toàn không có việc anh V. hành hung chị C. sau khi túm tóc làm chị C. ngã ngửa ra phía sau.

"Qua buổi làm việc trực tiếp thì cả hai người là anh V. và chị C. đều khẳng định hoàn toàn không có việc anh V. hành hung chị C. Cả hai người thừa nhận rằng sau khi ngã ngửa ra phía sau thì cháu Tr. ngã vào người của mẹ, sau đó anh V. đòi bế cháu lên thì mẹ cháu giằng lại không cho bế chứ không có chuyện anh V. hành hung mẹ con chị C. 

 Anh V. (bố của bé gái) đã thừa nhận hành vi của mình là sai trái, anh này cho biết ngày 20/6 đến nhà chị C. (phường Hạ Đình) với mục đích thăm con gái, nhưng do bé Tr. đang ngủ nên anh V. đợi khoảng 1 tiếng dưới tầng 1. 

Đến khoảng 17 giờ 30, chị C. bế con xuống thì anh V. đòi bế con, tuy nhiên do mới ngủ dậy, bé Tr. khóc, quấy nên chị C. từ chối và hai bên xảy ra cãi vã.

Khi chị C. bế con bỏ đi được một bước thì anh V. dùng tay túm tóc kéo ngược lại khiến chị C. và bé Tr. Ngã ngửa về phía sau, khiến 2 mẹ con bị thương. Sau đó, chị C. bế con đi Bệnh viện Xanh Pôn để khám, ngày 22.6 bố đẻ chị C. đã trình báo cơ quan công an.

Vụ việc khiến chị C. bị bầm tím bàn tay và cổ tay, còn bé Tr. (6 tháng tuổi) bị bầm tím thái dương bên trái", đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết.

Công an thông tin chính thức vụ vợ đang bế con bị chồng giật tóc ngã ngửa: Không có chuyện hành hung-1Camera ghi lại cảnh người đàn ông giật tóc khiến người phụ nữ đang bế con nhỏ ngã ngửa ra phía sau. (Ảnh cắt từ clip).

Vị này cho biết thêm, gia đình chị C. đã có đơn và Công an Q.Thanh Xuân đang làm các thủ tục để đưa 2 mẹ con chị C. đi giám định thương tích, làm rõ việc có hay không hành vi cố ý gây thương tích của anh V. đối với bạn gái và con nhỏ.

"Sau khi gia đình chị C. có đơn đề nghị đi giám định thương tích đối với mẹ con chị C. để làm rõ vụ việc, đơn vị đã làm các thủ tục để đưa hai mẹ con chị C. đi giám định thương tích. Về việc khi nào đi giám định thì chị C. đề xuất trước mắt sẽ đưa con gái đi khám sức khoẻ để xem tình trạng sức khoẻ của bé như thế nào sau đó mới đi giám định.

Trong sáng nay, đơn vị đã cử một đồng chí đi cùng chị C. để đưa hai mẹ con đi khám tại Bệnh viện Nhi trung Ương. Còn về phía anh V. anh này đã đề nghị được đi cùng hai mẹ con chị C. để đưa bé gái đi khám và chi trả viện phí tuy nhiên vì sự việc đang bức xúc nên gia đình chị C. đã từ chối", đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết.

Trước đó, ngày 26.6, mạng xã hội xuất hiện đoạn video nói về một “anh chồng quốc dân” có hành vi bạo lực khiến người phụ nữ đang bế con nhỏ ngã ngửa và bị thương, đứa bé thì ngất lịm (theo người đăng tải) gần 1 tiếng đồng hồ. 

Sau khi đoạn video và thông tin trên được đăng tải đã nhận được rất nhiều chia sẻ và lên án hành vi của người đàn ông này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Nhịp Sống Việt
 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cong-an-thong-tin-chinh-thuc-vu-vo-dang-be-con-bi-chong-giat-toc-nga-ngua-khong-co-chuyen-hanh-hung-22202028612730937.htm

chồng đánh vợ

bạo lực gia đình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.