Thông tin mới nhất ca F0 từng đi xem trận Việt Nam - Nhật Bản tại SVĐ Mỹ Đình

Chính quyền địa phương đã thông tin kết quả xét nghiệm 13 F1 liên quan F0 từng đi xem trận Việt Nam - Nhật Bản tại SVĐ Mỹ Đình.

Liên quan việc F0 từng đi xem trận Việt Nam - Nhật Bản tại SVĐ Mỹ Đình, theo báo cáo dịch tễ, anh N.N.G., 30 tuổi, trú tại Tân An, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 ngày 17/11 thông qua sàng lọc ho, sốt ngoài cộng đồng.

Trước đó, tối 11/11, anh G. đến sân vận động Mỹ Đình, ngồi ở dãy C, hàng số 4 từ dưới lên. Trước khi vào sân, người này có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo đúng quy định.

Đến chiều tối 15/11, nam thanh niên xuất hiện triệu chứng mệt mỏi, ho, test nhanh dương tính, sau đó được lấy mẫu xét nghiệm PCR.

Được biết, anh G. đã tiêm 2 mũi vaccine Covid-19, mũi thứ 2 vào ngày 5/11.

Lãnh đạo phòng Y tế thị xã Sơn Tây cho biết, chính quyền địa phương đã truy vết được 13 F1, xét nghiệm âm tính lần 1 và chuyển cách ly tập trung. Các khu vực liên quan cũng đã được xử lý, cách ly y tế để phòng, chống dịch.

"Chúng tôi cũng đã liên hệ với CDC Hà Nội, các quận, huyện để thông báo khẩn và điều tra dịch tễ", vị lãnh đạo nói.

Chính quyền thị xã Sơn Tây đã giao cho Trung tâm y tế thị xã phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương truy vết và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp.

Cộng dồn số ca mắc trong đợt dịch thứ 4 từ ngày 27/4 đến nay, Hà Nội có tổng 6.739 ca dương tính, trong đó 2.428 ca ngoài cộng đồng và 4.311 người đã được cách ly. Thành phố hiện ở cấp độ dịch 2 (màu vàng, nguy cơ trung bình). Hơn một tuần trở lại đây, Hà Nội có 3 ngày vượt mốc 200 ca nhiễm Covid-19.

Từ ngày 17/11, Hà Nội thu dung điều trị các trường hợp nhiễm SARS-CoV-2, thí điểm cách ly các F1 tại nhà và tăng cường cách ly, xét nghiệm đối với người từ các tỉnh, thành phố khác đến/về Hà Nội.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/thong-tin-moi-nhat-ca-f0-tung-di-xem-tran-viet-nam-nhat-ban-tai-svd-my-dinh-161211811150756354.htm

ĐT Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.