Thông tin bất ngờ về vị khách bị chủ quán nước ném gạch trúng đầu dẫn đến tử vong ở Phú Thọ

Do vừa là hàng xóm, vừa là thông gia nên ông Hùng thường xuyên qua quán nước của ông Kỷ hút thuốc lào, kiếm chuyện…

Cơ quan Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) đang tạm giữ ông Nguyễn Đức Kỷ (51 tuổi, trú xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn) để điều tra, làm rõ cái chết của ông Khuất Văn Hùng (52 tuổi, hàng xóm).

Thông tin bất ngờ về vị khách bị chủ quán nước ném gạch trúng đầu dẫn đến tử vong ở Phú Thọ-1
Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Theo đó, chiều 22/9, ông Khuất Văn Hùng sang quán nước cạnh nhà của ông Nguyễn Đức Kỷ chơi và hút thuốc lào. Sau đó, ông Hùng và ông Kỷ có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc nóng giận, ông Kỷ có lấy nửa viên gạch ném vào ông Hùng dẫn đến việc ông này ngã và tử vong.

Theo chính quyền địa phương, ông Khuất Văn Hùng có tiền sử bệnh thần kinh, đã được đưa đi chữa trị. Giữa gia đình ông Hùng và ông Kỷ không chỉ là hàng xóm với nhau mà còn là thông gia. Hai bên gia đình chưa từng xảy ra mâu thuẫn, va chạm với nhau.

 Thông tin bất ngờ về vị khách bị chủ quán nước ném gạch trúng đầu dẫn đến tử vong ở Phú Thọ-2
Người dân địa phương bất ngờ trước sự việc.

Do bị bệnh tâm thần nên ông Hùng thường đi lang thang và có những hành động lạ. Có lần đến nhà người khác, ông Hùng liền đổ ấm nước chè của họ mới pha đi khiến nhiều người bức xúc.

Theo Gia đình & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc http://giadinh.net.vn/phap-luat/thong-tin-bat-ngo-ve-vi-khach-bi-chu-quan-nuoc-nem-gach-trung-dau-dan-den-tu-vong-o-phu-tho-20200923191819315.htm?fbclid=IwAR1Ml_rVS6bN9SByMkDFcAzxvC1Ovvz6xa5Y3kCQKRQyO9YqDWerhzWIX6k

tử vong

hàng xóm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.