Thông tin về ba nạn nhân vụ sập tường bao trường tiểu học ở Hà Giang

Sáng 6/12, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Nguyễn Viết Thành - Chủ tịch UBND phường Quang Trung, TP. Hà Giang (tỉnh Hà Giang) cho biết, ba công nhân đang được cấp cứu, dần hồi phục sức khỏe.

Trước đó, khoảng 17h30, ngày 5/12, tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (phường Quang Trung, TP. Hà Giang), nhóm công nhân bốn người đang sửa chữa lại tường bao, bất ngờ bờ tường gạch đổ sập, đè lên các công nhân trên.

Thông tin về ba nạn nhân vụ sập tường bao trường tiểu học ở Hà Giang-1
Hiện trường vụ sập tường rào khiến bốn người thương vong ở TP. Hà Giang

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP. Hà Giang đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để xác minh, làm rõ nguyên nhân và thiệt hại. Các nạn nhân bị thương được hỗ trợ đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Tại bệnh viện, một công nhân do bị thương nặng đã tử vong. Ba người bị thương được xác định là Thèn Văn Đ. (thường trú tại huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang); Lù Đình T. và Trương Văn Tr. (cùng trú tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang).

Thông tin về ba nạn nhân vụ sập tường bao trường tiểu học ở Hà Giang-2
Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc

Được biết, bức tường rào bị đổ thuộc Trường Tiểu học Nguyễn Huệ ngăn cách với đường dân sinh. Đây là một hạng mục thuộc Dự án tu sửa trường học do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng TP. Hà Giang làm chủ đầu tư.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/thong-tin-ve-ba-nan-nhan-vu-sap-tuong-bao-truong-tieu-hoc-o-ha-giang-post1593046.tpo

tử vong

sập tường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.