Thót tim cảnh nữ giúp việc "biến hình" thành người nhện, trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để lau kính

Mở cửa sổ, người phụ nữ hoảng hốt khi thấy hình ảnh giúp việc nhà bên trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư cao tầng để lau kính cửa.

"Em nhìn thấy mà run cả người" - đó là lời chia sẻ của một thành viên đăng tải bài viết dưới đây lên mạng xã hội. Khi mở cửa sổ ra, người này đã không khỏi hoảng hốt khi thấy hình ảnh nữ giúp việc ở nhà đối diện đang thoăn thoắt lau kính.

Thót tim cảnh nữ giúp việc biến hình thành người nhện, trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để lau kính-1

Hình ảnh chia sẻ kèm chú thích: "Em nhìn thấy em run cả người" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng.

Không chỉ lau sạch mặt trong, người giúp việc còn trèo cả ra ngoài bệ cửa để lau mặt ngoài cửa kính. Trong khi đó, trên người không hề có 1 vật cụ bảo hộ nào. Nhìn chị miệt mài hết ngồi rồi lại đứng lau kính, những người chứng kiến thực sự "đau tim" vì chỉ bất cẩn 1 chút thôi thì điều tồi tệ nhất có thể xảy ra.

Thót tim cảnh nữ giúp việc biến hình thành người nhện, trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để lau kính-2Thót tim cảnh nữ giúp việc biến hình thành người nhện, trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để lau kính-3

Người phụ nữ trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư cao tầng lau kính thoăn thoắt như 'Người nhện'

Ngay sau khi bài viết này được được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều sự quan tâm, bình luận của mọi người, đặc biệt là những người dân sống tại khu chung cư này. Ai ai cũng tỏ ra bất ngờ và thảng thốt trước hành động vô cùng nguy hiểm của nữ giúp việc trên.

Thót tim cảnh nữ giúp việc biến hình thành người nhện, trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để lau kính-4Thót tim cảnh nữ giúp việc biến hình thành người nhện, trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để lau kính-5Thót tim cảnh nữ giúp việc biến hình thành người nhện, trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để lau kính-6Thót tim cảnh nữ giúp việc biến hình thành người nhện, trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để lau kính-7

May mắn, cuối cùng người phụ nữ cùng hoàn thành công việc và trở vào nhà một cách an toàn.

Có lẽ cuối cùng không có sự cố đáng tiếc xảy ra, người phụ nữ này đã hoàn thành việc lau kính và quay trở vào trong một cách an toàn. Thế nhưng thông qua sự việc này, có lẽ chủ nhà cũng đã nhắc nhở người giúp việc nhà họ, để họ cẩn thận hơn, tránh mạo hiểm gây nguy hiểm cho bản thân và liên lụy đến những người khác.

Mặc dù tưởng là hy hữu, song hình ảnh nữ giúp việc như "người Nhện" này đã từng xuất hiện và khiến dân mạng nhiều lần thất kinh:

Thót tim cảnh nữ giúp việc biến hình thành người nhện, trèo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để lau kính-8

Trước đó, hình ảnh một nữ giúp việc leo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để... lau chùi, dọn dẹp vệ sinh đã từng khiến nhiều người sợ hãi.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thot-tim-canh-nu-giup-viec-bien-hinh-thanh-nguoi-nhen-treo-han-ra-ngoai-cua-so-chung-cu-de-lau-kinh-162211803151937331.htm

người giúp việc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.