Thót tim trò chơi hội làng, nam thanh niên rơi từ ngọn chuối xuống đất bất tỉnh

Một nam thanh niên trèo thoăn thoắt lên ngọn cây chuối cao chót vót trước sự chứng kiến và cổ vũ của đông người.

Một nam thanh niên trèo thoăn thoắt lên ngọn cây chuối cao chót vót trước sự chứng kiến và cổ vũ của đông người. Tuy nhiên sau đó đã nhận cái kết đau lòng, hàng trăm người cổ vũ đã phải kinh hãi đứng nhìn.

Hơn một ngày nay, trên mạng xã hội xuất hiện một clip do người dân ghi lại cảnh một nam thanh niên cởi trần trèo lên ngọn cây chuối cao hàng chục mét trong một lễ hội diễn ra ngày 26/2 (tức 10/1 âm lịch).


Nam thanh niên trèo lên ngọn chuối tại lễ hội

Theo nội dung đoạn clip, sự việc được cho là diễn ra ở Hội làng tại xã Hà Vị, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn. Xem clip, nhiều người không khỏi kinh hãi khi một nam thanh niên cởi áo trèo lên ngọn cây chuối. 

Mặc dù cây chuối trơn trượt, nam thanh niên vẫn thoăn thoắt leo lên và nhiều lần suýt trượt chân bị ngã, nhưng nam thanh niên này vẫn cố gắng đứng lên bằng được để chân trạm lên ngọn chuối. 

Thót tim trò chơi hội làng, nam thanh niên rơi từ ngọn chuối xuống đất bất tỉnh - Ảnh 2.

Nam thanh niên cố gắng trèo ngọn chuối

Khi gần đến ngon cây, nam thanh niên có ra tín hiệu để mọi người bên dưới tránh xa. Cuối cùng khi lên đến ngọn cây, nam thanh niên cố gắng thả hai tay để đứng thăng bằng trên ngọn cây thì bị rơi thẳng xuống đất bất tỉnh mặc dù nhiều người đã cảnh báo từ trước đó.

Hiện tại về tình hình chấn thương, sức khỏe của nam thanh niên này vẫn chưa rõ. Tuy nhiên với cú ngã cao như vậy, nhiều người cho rằng chấn thương của người này là khá nặng. Có thông tin cho rằng có người đã thách đố nam thanh niên trên để nhận số tiền 150.000 đồng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Điều đáng nói mặc dù nam thanh niên sau khi ngã bị chấn thương nặng nhưng nhiều người liên tục bế xốc nạn nhân lên liên tục khiến người này tức thở. 

Thót tim trò chơi hội làng, nam thanh niên rơi từ ngọn chuối xuống đất bất tỉnh - Ảnh 3.

Và đây là cái kết

Sáng 27/2, trao đổi với chúng tôi, ông Đinh Duy Tuấn, Chủ tịch xã Hà Vị xác nhận sự việc trên xảy ra chiều qua (26/2) tại hội làng do chính quyền xã tổ chức. Tuy nhiên, nói về trò chơ i trèo cây chuối dẫn đến nam thanh niên rơi từ ngọn cây xuống, ông Tuấn khẳng định trò chơi này là do một cá nhân nào đó dựng lên, tại một khu ruộng cách bãi tổ chức lễ hội khá xa. 

"Đây là việc cá nhân thách đố, và cách nơi tổ chức lễ hội khá xa. Ngay sau khi sự việc xảy ra phía chính quyền mới biết bởi hôm qua có rất đông người dân chơi xuân trong khi số lượng người trong ban tổ chức ít nên không quán xuyến được hết. Chúng tôi mới nắm sơ qua vụ việc và sẽ cử người làm rõ cá nhân nào dựng cây chuối lên thách đố mọi người rồi xem xét xử lý", ông Tuấn nhấn mạnh.

Đại diện chính quyền cũng cho biết thêm, lễ hội làng tại xã Hà Vị diễn ra vào ngày 11 tháng Giêng hằng năm với các chương trình tung còn, kéo co, cà kheo, bịt mắt đánh trống…Riêng đối với trò chơi trèo trèo cây chuối trên địa phương cấm và chưa bao giờ được tổ chức..

Theo Thời đại


trò chơi

bất tỉnh

hội làng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.