- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thử "cảm giác lạ", thanh niên nhét quả dưa leo dài hơn 10cm vào hậu môn
Do muốn thử cảm giác lạ, nam thanh niên 19 tuổi ở Long An đã nhét quả dưa leo vào hậu môn, sau đó trượt tay nên kẹt vào sâu bên trong.
Ngày 17/5, TS-BS Lê Huy Lưu, Phụ trách Điều hành Khoa Ngoại tiêu hóa, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM), cho biết các bác sĩ tại đây vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân nam (19 tuổi, ngụ Long An) bị mắc quả dưa leo dài hơn 10 cm trong vùng hậu môn trực tràng.
Bệnh nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng tỉnh táo. Bệnh nhân cho biết trước khi nhập viện 6 tiếng, do muốn thử cảm giác lạ, anh đã đưa quả dưa leo vào vùng hậu môn. Sau đó, do trượt tay nên quả dưa kẹt sâu vào bên trong. Ngay sau đó, người bệnh được chuyển đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.
Tại bệnh viện, bệnh nhân được nội soi trực tràng. Các bác sĩ xác định quả dưa leo dài hơn 10 cm nằm sâu trong lòng trực tràng. Tuy nhiên, do kích thước quả dưa quá lớn, tiến hành gắp qua nội soi thất bại nên các bác sĩ quyết định phẫu thuật cho bệnh nhân.
Sau phẫu thuật, sức khoẻ của bệnh nhân đã ổn định và được xuất viện.
Dị vật là quả dưa leo dài hơn 10cm được lấy ra ngoài (Ảnh: BV cung cấp)
Theo các bác sĩ, với vật "khủng" như thế này, nếu không xử trí sớm, cố gắng tự lấy ra tại nhà với thao tác không cẩn trọng sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng như tắc ruột, vỡ ruột, thậm chí có thể tử vong.
Theo Người lao động
-
Thời sự15 giờ trướcMột nhóm khách thuê nhà mở tiệc rồi rời đi, còn lại thức ăn thừa trong đó có bánh quy. Sau đó 3 nữ tạp vụ được thuê đến dọn dẹp và ăn cùng loại bánh này dẫn đến ngộ độc ma tuý.
-
Thời sự19 giờ trướcNgười đàn ông tham gia dịch vụ mại dâm qua mạng xã hội bị các đối tượng lừa mất hơn 1 tỷ đồng.
-
Thời sự20 giờ trướcBộ Công an nhiều lần đề nghị người dân nâng cao cảnh giác với thủ đoạn giả danh, mạo danh cơ quan tư pháp để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
-
Thời sự1 ngày trướcCơ quan cảnh sát điều tra huyện Kim Sơn đã ra quyết định tạm giữ Nguyễn Văn Linh - người thuê căn nhà tại xã Văn Hải (huyện Kim Sơn, Ninh Bình) để điều tra vụ nổ khiến 2 phụ nữ tử vong, 1 cháu bé bị thương.
-
Thời sự1 ngày trướcNguyễn Hoàng Ngân (ngụ Bạc Liêu) chủ động lập ra các dây hụi mới, vận động thêm các hụi viên tham gia, sau đó tạo tài khoản ảo, tự ý lấy tên các hụi viên tham gia để góp hụi, hốt hụi nhằm chiếm đoạt gần 10 tỷ đồng.
-
Thời sự1 ngày trướcNhà chức trách cho biết, Nguyễn Văn Linh thuê nhà để ở nhưng lại mua thuốc về chế tạo pháo nổ. Linh thuê 2 người đến làm việc, trong khi họ đang lắp ngòi nổ, đóng gói thuốc pháo thì xảy ra nổ lớn.
-
Thời sự1 ngày trướcTikTok từ chối uỷ quyền quản lý nội dung cho pháp nhân ở Việt Nam như yêu cầu trong kết luận kiểm tra liên ngành của Việt Nam công bố hồi tháng 10.
-
Thời sự1 ngày trướcCả 3 phụ nữ làm tạp vụ tại một cơ sở đã ăn 1 loại bánh không rõ nguồn gốc và bị ngộ độc.
-
Thời sự1 ngày trướcThiếu tá Nguyễn Thế Song kể lại những giây phút nghẹt thở để ứng cứu cô gái cầm dao đứng trên nóc nhà chung cư 25 tầng định tự tử.
-
Thời sự1 ngày trướcCùng lúc yêu 2 người đàn ông, Nguyễn Thị Loan đã nói có con với một người nhưng nói dối đây là con của người còn lại và lừa đảo hơn 2,2 tỉ đồng để đầu tư vào Bitcoin.
-
Thời sự2 ngày trướcSáng 8/12, ông Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn (Ninh Bình), cho biết, số nạn nhân trong vụ nổ xảy ra ở xã Văn Hải gồm 2 phụ nữ thiệt mạng và 1 cháu bé bị thương.
-
Thời sự2 ngày trướcTrong lúc dọn dẹp nhà vệ sinh tại xã Lại Xuân (Thủy Nguyên, Hải Phòng), một người dân phát hiện trong bể phốt nhà vệ sinh bỏ hoang có một bộ xương người. Bước đầu lực lượng chức năng xác định bộ xương là của một người phụ nữ đã tử vong nhiều năm trước.
-
Thời sự2 ngày trướcTheo Giám đốc Công ty Luật TNHH XTVN, việc đưa hình ảnh, thông tin của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác lên các trang mạng xã hội mà không có sự đồng ý của người đó là hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, trước khi đưa thông tin, hình ảnh, video lên mạng thì cần phải xem xét thật kĩ để tránh những hậu quả khó lường có thể xảy ra.
-
Thời sự2 ngày trướcTối 7-12, Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ thanh niên tử vong bất thường trong căn nhà nhiều tầng trên địa bàn.