Thực hành nấu ăn tại lớp, 5 học sinh bị bỏng vì nổ bình gas

Trong khi cô giáo đang tổ chức cho cả lớp thực hành môn nấu ăn thì bất ngờ bình gas mini phát nổ.

Vào khoảng 14h chiều nay (17/5), tại trường tiểu học Trần Quốc Tuấn (phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra một vụ nổ gas khiến 5 em học sinh bị bỏng phải nhập viện.

5 học sinh bị bỏng được xác định gồm: Lê Nguyễn Lâm Triều, Doãn Sơn Tùng, Trần Đức Thiện, Hồ Nguyễn Thanh Dũng và Lê Uyên Như (cùng học lớp 5A2).

Theo bác sỹ Ngô Văn Tiến, Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk cho biết, các học sinh nhập viện trong tình trạng bị bỏng phần mặt, tay và ngực. Trong 5 học sinh thì có em Doãn Sơn Tùng bị bỏng nặng nhất ở vùng mặt, cẳng tay và bụng với độ bỏng trên 11%, số học sinh còn lại chỉ bị bỏng nhẹ.

Thực hành nấu ăn tại lớp, 5 học sinh bị bỏng vì nổ bình gas - Ảnh 1.

 Chị Ngô Thị Dinh, mẹ bé gái bị bỏng ở phần mặt đang lo lắng về tình trạng sức khỏe của con

Em Trần Đức Thiện cho biết, trong khi cô giáo đang tổ chức cho cả lớp thực hành môn nấu ăn thì bất ngờ bình gas mini phát nổ. "Khi bình gas phát nổ, có rất nhiều bạn đứng gần đó bị lửa bén vào người. Riêng cháu đứng cách xa hơn 2 mét vẫn bị lửa táp trúng vào mặt gây cháy tóc", cháu Thiện vẫn chưa hết bàng hoàng nhớ lại.

Thực hành nấu ăn tại lớp, 5 học sinh bị bỏng vì nổ bình gas - Ảnh 2.

 Em Tùng bị bỏng nặng nhất với độ bỏng là 11%

Có mặt tại bệnh viện, chị Ngô Thị Dinh, phụ huynh của cháu Lê Uyên Như chia sẻ, khi chị đang ở nhà thì nhận được tin báo của nhà trường con bị bỏng phải nhập viện cấp cứu. "Nghe tin tôi vội chạy đến bệnh viện ngay. Cũng may cháu chỉ bị bỏng nhẹ", chị Dinh cho biết thêm.

Thực hành nấu ăn tại lớp, 5 học sinh bị bỏng vì nổ bình gas - Ảnh 3.

 Một số em học sinh khác bị bỏng nhẹ đang được điều trị

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra. Hiện nguyên nhân của vụ nổ đang được các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Theo Tuyết Trinh / Trí Thức Trẻ


bỏng nặng

nổ bình gas


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.